0868950009 hoặc 0868950001

Giỏ hàng

0

3 mẫu mèo thần tài vẫy tay màu trắng được ưa chuộng nhất.

Khi nói đến mèo thần tài là nói đến sự may mắn sự tài lộc mà nó mang đến cho cuộc sống và công việc của con người. Mèo thần tài vẫy tay rất được coi trọng thường được chọn làm món quà tặng cho ngày khai trương và ngày tân gia.

Linh vật mang lại may mắn này có rất nhiều loại nhiều size lớn nhỏ khác nhau và ý nghĩa cũng khác nhau bởi những họa tiết được trang trí trên chú mèo. Nhiều người cứ lầm tưởng cú mèo có size to là có ý nghĩa hơn mèo có size nhỏ hay mèo màu trắng ý nghĩa hơn màu vàng v.v.. Chọn mèo t hay nhỏ là tùy thuộc vào không gian chỗ mình đặt mèo  dựa vào đó mà chọn chú mèo sao cho phù hợp hơn với không gian nơi đó.

bài viết ngắn dưới đây xin giới thiệu một số mẫu mèo thần tài vẫy tay màu trắng được ưa chuộng nhất hiện nay làm món quà thật ý nghĩa dành tặng bạn bè nhân ngày khai trương cửa hàng.

3 mẫu mèo thần tài vẫy tay màu trắng được ưa chuộng nhất.

Mèo thần tài màu trắng thường có ý nghĩa tinh khiết và thịnh vượng rước tài lộc vào nhà cho cuộc sống, công việc suôn sẻ.

1. Mèo may mắn thần tài gõ cửa.

Một mẫu mèo thần tài màu trắng đem lại nhiều tài lộc nhất về cho gia chủ và công việc làm ăn buôn bán. 

Đặc điểm đầu tiên nhìn thấy ngay đó là chú mèo có đội một chiếc mũ màu đỏ xuất hiện ngay trong suy nghĩ là giống ông thần tài một biểu tượng của sự tài lộc đến nhà.

Bên tay phải chú mèo này còn cầm một nén vàng tượng trưng cho sự phát triển làm ăn tấn tới kiếm được nhiều tiền. Còn tay trái vẫy vẫy thể hiện sự mến khách vui mừng mỗi khi cửa hàng có khách vào.

Mèo thần tài vẫy tay màu trắng 

Chú mèo may mắn thần tài gõ cửa có màu trắng tinh khôi dễ dàng kết hợp với các tông màu khác nhau của cửa hàng tạo ra khung cảnh hài hòa cũng như mang đến thuận lợi cho việc kinh doanh, cuộc sống.

Xem thêm ý nghĩa chi tiết hơn tại đây

2. Mèo thần tài lộc tài tấn tới.

Đặc điểm mang lại may mắn của chú mèo này vô cùng thú vị với rất nhiều chú mèo con vây xung quanh có ý nghĩa mang lại sự giàu có và hạnh phúc. Trước bụng chú mèo có hình như chiếc quạt ý nghĩa nói lên phải làm điều hay lẽ phải đừng giận dối làm ăn lương thiện theo ý nghĩa phong thủy.

Mèo thần tài vẫy tay màu trắng

Chú mèo thần tài này có kích thước lớn phù hợp đặt nơi có diện tích rộng và sang trọng sẽ phù hợp hơn.

Xem ý nghĩa chi tiết hơn tại: http://cucre.vn/meo-than-tai-loc-tai-tan-toi-p4271.html

3. Mèo vẫy tay trái 7inch.

Chú mèo thần tài khác với những chú mèo khác ở chỗ trước bụng nó có những họa tiết mà nhìn tổng thể là một cái mặt nạ mang đậm bản sắc của người Nhật. Trong phong thủy người t quan niệm rằng mặt nạ có ý nghĩa xua đuổi đi tà mà, những gì xui xẻo đến với cuộc sống con người.

mèo thần tài vẫy tay màu trắng

Mẫu mèo này có kích thước trung bình phù hợp đặt ở bàn làm việc quầy thu ngân của những cửa hàng nho nhỏ.

Địa chỉ mua mèo thần tài vẫy tay màu trắng.

Tự hào là nhà phân phối mèo thần tài lớn tại Hà Nội với rất nhiều loại mèo thần tài với đủ loại màu sắc và kích thước. Đến với chúng tôi shop mèo thần tài tại Hà Nội bạn sẽ được nhân viên tư vấn về những chú mèo may mắn này và giải đáp những gì bạn còn thắc mắc về một món quà dành cho người thân…

Chúng tôi luôn có chế độ bảo hành tốt nhất cho sản phẩm, có những ưu đãi tốt nhất cho khách hàng mua trên 2 sản phẩm của shop…

Bài viết liên quan

5 mẫu mèo thần tài giá rẻ tại Hà Nội