Áo lông vũ Uniqlo mẫu mới nhất 2015 có gì khác so với 2014?

Chào các chị em! Áo giữ nhiệt và áo lông vũ Uniqlo bắt đầu dục dịch rồi đấy! Hôm nay Yunee lại có một vài kiến thức cập nhật mới về áo khoác lông vũ Uniqlo nên muốn note luôn lại đây làm kinh nghiệm cho mọi người tham khảo để chọn áo khoác cho mình trong mùa đông năm 2015 này. Đó là xem áo lông vũ Uniqlo mẫu mới năm 2015 có gì mới!

Chả là hôm nay Yunee định nhập buôn một lô hàng áo lông vũ lớn lớn đầu vụ để trển khai dần, nhưng xong khi tham khảo thông tin thì biết rằng lô hàng đó là lô hàng cũ của năm 2014, vậy nên quyết định lẫy ít thôi chứ không lấy nhiều. Vì sắp tới năm 2015 này Uniqlo sẽ ra những mẫu mới có sự khác biệt cho năm nay. Yunee muốn tập trung vào những mẫu mới đó.

Thế mới nói, đi mua buôn mà chỉ cần sơ sảy một chút thôi là có thể mất hết vốn ngay!!

Bài thảm khảo: Kinh nghiệm mua bán buôn áo giữ nhiệt Uniqlo

Nói thêm một chút về kinh nghiệm bán áo cho các chị em. Đó là áo lông vũ không giống với áo giữ nhiệt, nếu như áo giữ nhiệt Uniqlo vẫn không thay đổi mẫu mã gì so với khi tung ra thị trường (chỉ thay đổi bao bì), và chúng ta có thể lấy hàng cũ thoải mãi. Tuy nhiên áo phao lông vũ thì lại khác. mẫu mã có thay đổi thì Yunee luôn muốn cập nhật loại mới nhất cho khách hàng của mình.

Thôi, không lan man nữa, mình sẽ nói ngay xem mẫu áo khoác lông vũ mới năm 2015 này có gì khác biệt. Tuy rằng hiện giờ những thông tin về loại áo này còn chưa được công bố, Yunee sẽ tìm hiểu thường xuyên và cập nhật mối khi có thông tin gì mới nhất nhé. (chắc chắn bài viết này sẽ cập nhật sớm nhất vì mình là chuyên gia về áo này mà :D. với các cần cập nhật thường xuyên để phục vụ kinh doanh nữa)

áo phao lông vũ Uniqlo năm 2015 so với năm 2014

áo phao lông vũ năm 2015 so với năm 2014

Về giá cả

Điều đầu tiên đó là mẫu áo phao lông vũ Uniqlo năm 2015 này sẽ đắt hơn so với những năm trước. Và mình dám khẳng định là chất lượng cũng sẽ tốt hơn đó. Yên tâm rằng mình tin rằng Uniqlo sẽ luôn định giá đúng mức sản phẩm của mình, nên mọi người đừng lo là nó đắt quá nhé!

Vậy giá của áo lông vũ mẫu mới là bao nhiêu?

Theo mình tìm hiểu thì phía đối tác của mình có cho biết, mẫu mới sẽ đắt hơn và tính theo tiền việt mình thì rơi vào khoảng vài trăm ngàn đồng gì đó. Nhưng đổi lại thì nhà cung cấp sẽ thay đổi mẫu mã để phù hợp và trẻ trung hơn cho khách hàng.

Về mẫu mã

Mẫu mới năm nay sẽ được sửa đổi đôi chút, tuy nhiên vẫn giữ nguyên form dáng và về tổng thể sẽ không có thay đổi gì nhiều. Giờ thì mình cũng chưa được nhìn thấy áo mẫu mới năm nay như thế nào. Nhưng theo như đối tác của mình ở phía bên kia nói thì chỉ thay đổi thiết kế nho nhỏ về các chi tiết nhỏ như đai thắc, các múi của áo phao… mà thôi. Còn về cơ bản dáng áo vẫn sẽ như mẫu 2014 hiện tại đang có trên thị trường.

Về tem mác

Cái này thì chưa rõ lắm!

Đợi mãi mà chưa thấy họ ra nhỉ, để mình còn nhập nhiều hàng về phục vụ chị em nào!! Mình sẽ update thông tin vào bài này mỗi khi có thêm thông tin mới nhất chị em nhé! Mẹo là hãy bookmark bài viết này lại và thỉnh thoảng xem lại, chắc sẽ có thông tin mới hữu ích đấy.

Đọc thêm về áo lông vũ tại đây: http://blog.cucre.vn/tag/ao-long-vu-uniqlo-sieu-nhe-cua-nhat-ban/

Bài viết liên quan