0868950009 hoặc 0868950001

Giỏ hàng

0

Bộ quà tặng bút ký Picasso cao cấp sang trong khiến ai được tặng cũng thích

Được lấy cảm hứng sáng tác từ các bức họa nổi tiếng của dnah họa bậc nhất thế kỷ 20 Pablo Picasso, những bộ quà tặng bút ký Picasso mới nhất dưới đây sẽ giúp bạn trong việc tìm quà tặng gì cho sếp, đối tác kinh doanh sao cho phù hợp nhất mà khiến công việc của bạn ngày càng suôn sẻ, thuận lợi.

Bộ quà tặng bút ký Picasso cao cấp sang trọng 

Bộ quà tặng Picasso cao cấp mà giá thành phù hợp 

Bút Picasso 908 Bí mật của Picasso - Bộ quà kèm ví da

Kèm theo hộp quà tặng là ví da Picasso đồng bộ. Chiếc ví mang lại sự tiện lợi giúp bạn để tiền, giấy tờ, card visit, hay các loại thẻ một cách ngăn nắp, dễ tìm. Đồng thời bộ quà tặng cũng toát lên đuợc sự sang trọng nhung cũng rất tinh tế.ư


Sang trọng - Tinh tế 

Bộ quà tặng bút ký Picasso 917

Cây bút máy Picasso 917 với vẻ đẹp lịch lãm đã làm nao lòng biết bao người nhưng nay cây bút sẽ được nâng lên 1 tầng đẳng cấp mới khi được đặt trong hộp quà sang trọng kèm theo đó là combo lọ mực thiết thực. Giúp người được tặng quà này không phải cất công đến các của hàng để thay mực mỗi khi dùng hết mực.


Bộ quà tặng bút ký Picasso cao cấp 


Bộ quà tặng bút ký Picasso - Món quà hòa hảo cho sếp và đối tác 

Với hình thức sang trọng đẳng cấp, quý phái trong bộ quà tặng bút ký Picasso hoàn hảo này. Chúng tôi tin rằng bạn sẽ chiếm được cảm tình của sếp và đối tác từ đó công việc, làm ăn của bạn được thuận lợi càng ngày càng phát triển đi xa hơn nữa.

Trọn bộ quà tặng bút ký picasso

Khách hàng có thể mua trực tiếp tại cửa hàng số 10 Khương Thượng Đống Đa Hà Nội  hay khách hàng có thể mua online tại trang Website: Cucre.vn . Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn về các sản phẩm bộ quà tặng bút ký Picasso mà bạn yêu thích nhất nhé.

Bài viết liên quan

Top 5 bút ký Picasso chĩnh hãng được ưu chuộng nhất tại Hà Nội và TPHCM

Cucre.vn - Đại lý ủy quyền bút Picasso chính hãng tại Hà Nội