0868950009 hoặc 0868950001

Giỏ hàng

0

Bút ký cao cấp picasso 912 dạ bi

Mã sản phẩm: PS0912

1,300,000₫1,600,000₫

- 1 +

Đặt hàng

Mô tả

* Dòng bút: Bút Picasso Pimio 912

* Loại bút: Bút dạ bi cao cấp 

* Chất liệu: Thân bút làm bằng kim loại đồng, ngòi bút làm từ thép không gỉ cao cấp.

* Màu bút: Thân bút màu đen cài bạc, xanh cài bạc

* Nét mực: 0.5mm-0.7mm

* Màu mực: Đen và xanh

* Bộ sản phẩm: Bút + Hộp đựng bút + Tem chứng nhận chất lượng, Catalogue, Phiếu bảo hành


Đặc điểm nổi bật của bút ký cao cấp Picasso 903 dạ bi.

Thân bút được sơn với 2 màu xanh và đen sang trọng rất phù hợp làm quà tặng cho sếp, bạn bè và đồng nghiệp.


phần cài bút tuy nhìn không có điểm nổi  bật nhưng nó mang một sự tinh tế và truyền thống của dòng bút cao cấp đặc biệt là đối với hãng bút Picasso mang phong cách giản dị nhưng đầy sức sống.

Phần đầu viết được thiết kế với ngấn tạo ra sự mới lạ và chỗ cầm viết được sử dụng các vân tạo ma  sát và chắc chắn sự cứng cáp mỗi khi sử dụng.

Bút ký cao cấp Picasso 912 là cây bút mang phong cách giản dị và độc nhất phù hợp với những nhà lãnh đạo cũng như các doanh nhân kiệt suất một phong cách của thời đại mới.

Dịch vụ của chúng tôi.

Thương hiệu Picasso có rất nhiều mẫu bút ký cao cấp cho bạn lựa chọn làm quà tặng người thân và bạn bè. Để những món quà đó trở nên ý nghĩa thế nữa thì trên những món quà nên xuất hiện một lời chúc hay một chữ ký gì đó sẽ tuyệt vời và hoàn hảo cho một món quà.

Chúng tôi mang đến dịch vụ in khắc logo, lời chúc hay một thứ gì đó lên thân bút với công nghệ laze nhanh chóng và hiện đại bất kể số lượng....

Cucre.vn là nhà phân phối bút ký cao cấp picasso chính hãng tại việt nam khẳng định về chất lượng cũng như mẫu mã đa dạng và giá cả hợp lý dành cho tất cả mọi người.

Hi

hihi

Sản phẩm liên quan