0868950009 hoặc 0868950001

Giỏ hàng

0

Cách đặt mèo thần tài hút nhiều tài lộc nhất.

Mèo thần tài là linh vật mang lại may mắn nhưng nó cũng là một vật phẩm phong thủy. Vì vậy để ở đâu và cách đặt như thế nào sao cho hợp lý nhất đối mới từng nơi từng chỗ.

Cách đặt mèo thần tài thu hút về nhiều tài lộc cũng như may mắn nhất chúng tôi xin chia sẻ dưới bài viết này, sẽ phần nào giúp mọi người có cách đặt sao cho nó mang lại nhiều ý nghĩa và mang về nhiều tiền tài nhất.

Cách đặt mèo thần tài thu hút về nhiều tài lộc cho từng nơi từng vị trí.

Mèo thần tài là linh vật mang lại may mắn và được xuất xứ từ Nhật Bản vì vậy người dân nơi đây quan niệm rằng đặt chú mèo may mắn này quay mặt về hướng đông là mang lại nhiều may mắn nhất. Tuy nhiên không nhất thiết lắm có thể điều chỉnh sao cho phù hơp với hướng nhà hướng cửa để phù hợp với không gian ở đó.

1. Cách đặt mèo ở cửa hàng kinh doanh.

Cửa hàng kinh doanh bán buôn bán lẻ sẽ có rất nhiều khách ra vào mẫu mèo phù hợp đặt ở cửa hàng là những mẫu mèo vẫy tay trái, màu trắng hoặc màu vàng đều được.

Cửa hàng buôn bán kinh doanh đặt coi trọng khách hàng là vì vậy đặt chú mèo hướng mặt về cửa ra vào mỗi khi có khách là chú mèo có thể chào đón khách bằng những cái vẫy tay nhiệt tình làm cho khách hàng cảm thấy vui vẻ hơn.

Không nên đặt các vật cản trước mặt chú mèo vì như thế sẽ làm giảm đi sự may mắn đến với cửa hàng và làm khuất tầm mắt của khách mỗi khi bước vào cửa hàng.

Những mẫu mèo phù hợp để đặt trong cửa hàng kinh doanh thường là những chú mèo vẫy tay có ý nghĩa vẫy gọi khách hàng và tài lộc đến với công việc làm ăn.

mèo thần tài vẫy tay phát tài phát lộc

2. Cách đặt mèo thần tài tại nhà

Mèo thần tài đặt tại nhà thường được chọn sẽ là những con mèo cái vẫy tay vì trên những chú mèo cái luôn có những con mèo con vây xung quanh tượng trưng cho sự ấm no hạnh phúc con cháu đầy đàn. Người Nhật Bản quan niệm rằng ở đâu có sự đông đúc là ở đó có sự giàu có và phú quý.

Vì mèo thần tài được bắt nguồn từ Nhật Bản  nên người dân nơi đây rất coi trọng và thường đặt nó quay mặt về hướng đông hướng của mặt trời mọc biểu tượng của sự khởi đầu hoàn hảo và nhiều khởi sắc ( hình ảnh mặt trời và hoa anh đào là biểu tượng của người Nhật).

Tuy nhiên đây là vật phẩm có ý nghĩa mang lại may mắn chứ không như các vật phẩm khác mang nặng về kiêng cữ cũng như cung mệnh. Đặt mèo thần tài ở gian giữa chính của ngôi nhà và để hướng theo hướng của ngôi nhà tin rằng trước khi người việt ta làm nhà cũng đã xem qua hướng cũng như tuổi của gia chủ rùi. Nên đặt mèo theo hướng của ngôi nhà và hướng ra cửa chính điều này sẽ mang lại nhiều tài lộc và sự giàu có cho gia đình.

Mèo thần tài tiền vàng chất đống

Tham khảo thêm ý nghĩa về mèo thần tài tại: http://cucre.vn/meo-than-tai-vay-tay-maneki-neko.html


Bài viết liên quan

5 mẫu mèo thần tài giá rẻ tại Hà Nội