0868950009 hoặc 0868950001

Giỏ hàng

0

Đôi thiên nga ngọc sứ hoa trắng ( mẫu 2 )

Mã sản phẩm: QC-007

900₫105₫

- 1 +

Đặt hàng

Mô tả

Được làm bằng chất liệu gốm sứ cao cấp bên ngoài cặp đôi thiên nga này được tráng lên mình một lớp men màu sứ xanh  tạo nên sự độc đáo và lạ mắt.

Kích thước cao * rộng: - con to 38.5*22.5cm

                                     - con nhỏ 32*21cm

Đặc điểm của cặp thiên nga này.

Với thiết kế cặp thiên nga tách rời nhau nên có rất nhiều kiểu bố trí hợp lý cho phòng ngủ cũng như phòng khách, hay trên bàn làm việc.

Một con với khuôn mặt thể hiện sự kiêu hãnh mà hạnh phúc mình đạt được sau bao tháng ngày, vẻ mặt với cái cổ hướng lên cao thể hiện khát vọng trong cuộc sống.

Con còn lại với cái mặt hiền hậu cúi xuống thể hiện sự chấp thuận chung sống với đối phương suốt đời, thầm mừng với hạnh phúc mà mình đạt được.

Cặp đôi với họa tiết 3 bông hoa với những chiếc lá mạ vàng  làm cho món quà cưới trở nên hài hòa và đáng giá hơn để gửi tới bạn bè và người thân trong ngày trọng đại của họ.

Dịch vụ của chúng tôi.

Ngoài việc cung cấp cho các bạn những món quà cưới sang trọng thì bên cạnh đó chúng tôi còn có những dịch vụ đi kèm với món quà của các bạn như: In khắc logo, chữ ký hoặc những câu chúc ý nghĩa lên thân một vị trí nào đó của món quà. Việc này làm cho món quà của các bạn tăng thêm phần ý nghĩa cho bạn bè và người thân đến từ một tổ chức hay một nhóm bạn bè chơi thân....

Hi

hihi

Sản phẩm liên quan