0868950009 hoặc 0868950001

Giỏ hàng

0

Hình dáng - Màu sắc - Kích thước của mèo thần tài nói lên điều gì?

Maneki Neko trong tiếng Nhật  “mèo thần tài”, một trong những món đồ mang ý nghĩa phong thủy mang tới sự may mắn cho gia chủ. Thời gian gần đây ta thấy sự xuất hiện của những chú mèo này ở hầu khắp mọi nơi, từ nhà riêng đến các cơ quan và đặc biệt là ở những cửa hàng kinh doanh, buôn bán... Dẫu vậy, không phải ai cũng biết cách sử dụng cũng như ý nghĩa loại mèo đầy may mắn này về hình dáng, màu sắc và kích thước của mèo thần tài nói lên điều gì? Liệu chúng có mang lại may mắn cho gia chủ hay không?

Hình dáng của mèo thần tài có ý nghĩa:

Mèo thần tài thường được làm vẫy tay phải, vẫy tay trái hay cả hai chân. Nhưng người ta tin rằng mèo thần tài vẫy tài tay trái sẽ đón được khách hàng, còn vẫy tay phải sẽ mang lại nhiều may mắn tài lộc cho gia đình lẫn cơ quan làm việc. Còn mèo vẫy cả hai chân mang đến ý nghĩa là bảo vệ, giúp gia chủ ổn định, cuộc sống bình an, thuận lợi.

Chân mèo đưa càng cao thì khách hàng, tiền bạc hay may mắn càng đến nhiều hơn.


Mèo thần tài vẫy trai trái được đặt tại cửa hàng

Bạn cần mau 1 chú mèo vẫy tay may mắn: http://cucre.vn/meo-than-tai-pc1956.html

Ý nghĩa màu sắc trên mèo thần tài Nhật Bản

 Mèo tam thể: là loại mèo được thấy nhiều nhất ở khắp mọi nơi, mèo tam thể được tin là sẽ mang may mắn, phước lộc và sự thịnh vượng đến chủ nhân của nó.

-  Mèo màu trắng: màu trắng là màu của sự tinh khiết, theo đó, mèo trắng là biểu tượng của hạnh phúc và sự trong sáng.

-  Mèo đen: mèo thần tài nhật bản loại màu đen có ý nghĩa trừ tà ma, quỷ dữ, là một vệ sĩ trước những điềm xấu cho chủ nhân, giúp chủ nhân có được một sự thoải mái, tịnh tâm.

-  Mèo vàng: màu vàng theo quy tắc phong thủy là biểu tượng của tài lộc, do đó, không khó hiểu khi ta thường thấy chú mèo này hay là sự lựa chọn trưng bày ở những nơi buôn bán kinh doanh...

-  Mèo đỏ: tương tự như màu đen, màu đỏ cũng là màu của hình tượng bảo vệ con người trước quỷ dữ, tuy nhiên màu đỏ hay dùng để bảo vệ trẻ em hơn.


Mèo thần tài mèo trắng 

ý nghĩa kích thước của mèo thần tài Maneki Neko

Đối với kích cơ, kích thước của mèo thần tài thì có rất nhiều kiểu dáng kích cơ cho khách hàng lựa chọn. Tùy vào điều kiện mà ta nên chọn những chú mèo sao cho phù hợp với không gian, vị trí đặt mèo mà có thể mang lại may mắn tiền tài cho gia chủ của chúng. Để biết thêm thì bạn có thể liên hệ với chúng tôi Cucre.vn - Đơn vị chuyên cung cấp mèo thần tài Nhật Bản với đủ hình dạng, màu sắc, kích thước để cho khách hàng lựa chọn.

Bài viết liên quan

Địa chỉ mua mèo thần tài giá rẻ tại Hà Nội

Cách chọn mèo thần tài làm quà tặng khai trương mà bạn nên biết