0868950009 hoặc 0868950001

Giỏ hàng

0

Mèo thần tài hoa khai phú quý

Mã sản phẩm: MM010

820,000₫960,000₫

- 1 +

Đặt hàng

Mô tả

* Kích thước: 23*23 ( cao*rộng )

* Chất liệu : Gốm sứ cao cấp tráng men.

* Màu : vàng, đỏ, hồng

* Bộ sản phẩm: miếng vải lót đỏ, hộp xốp, sạc pin, phiếu bảo hành.

Đặc điểm và ý nghĩa của mèo thần tài hoa khai phú quý.

Đặc điểm bông hoa nở theo mùa theo quan niệm của người dân nhật bản hoa nở theo mùa là biểu hiện sự giàu có mang phú quý đến cho cuộc sống.

Màu vàng  ý nghĩa cuộc sống dài lâu giàu có thuận lợi cho việc làm ăn kinh doanh. Màu đỏ xua đuổi tà ma những thứ không tốt, tránh điều hung dữ.

Hai quả chuông cầm trên hai tay ý nghĩa mang lại may mắn phúc lộc viên mãn cuộc sống giàu có về sau này. 

Cách đặt mèo thần tài để đem lại may mắn nhất.

Ngày nay mèo thần tài được mọi người sử dụng rộng rãi như thể nó đã ăn sâu vào lối sống của mỗi con người. Quan niệm rằng mèo thần tài mang lại may mắn cho công việc làm ăn và cuộc sống hàng ngày nên vì thế mèo thần tài đã chiếm một phần quan trọng trong mỗi con người ngày nay.

Mèo thần tài có thể đặt bất cứ đâu từ cửa hàng bán lẻ, kinh doanh lớn cho đến khách sạn, nhà ở...

Vì mèo thần tài mang lại sự may mắn nên không quan trọng kích thước màu sắc và cũng không cần kiêng kị đơn giản là nó là linh vật mang lại may mắn.

tuy nhiên các đặt mèo thần tài sao cho mang đến sự may mắn nhất thì thật đơn giản và dễ dàng làm được. Đầu tiên đặt chú mèo ở một nơi có không gian thoáng một chút và hướng mặt chú mèo ra cửa chính khách hàng hay ra vào. cuối cùng là không để các vật cản trước mặt chú mèo để mỗi kho khách vào với cửa hàng đầu tiên là họ nhìn thấy chú mèo may mắn đang vẫy chào mình điều đó mang lại sự vui sướng cho khách hàng của chúng ta.

Cửa hàng của chúng tôi.

Cucre.vn là đơn vị chuyên bán mèo thần tài với nhiều mẫu mã và size, mèo thần tài vẫy tay trái, Mèo thần tài không vẫy tay. 

Đến với chúng tôi khách hàng được tư vấn về cách chọn một chú mèo làm quà tặng tân gia, quà tặng mừng khai trương cửa hàng dành cho bạn bè và người thân.

Chúng tôi có những ưu đãi giảm giá cho khách hàng đặt hàng online và offline khi khách hàng share like fanpage trên facebook của chúng tôi.

Hi

hihi

Sản phẩm liên quan