0868950009 hoặc 0868950001

Giỏ hàng

0

Mèo thần tài lộc vào như ýYêu thích

Mã sản phẩm: MEO099

720,000₫990,000₫

- 1 +

Đặt hàng

Thông tin chi tiết

* Kích thước: 22*19 ( cao*rộng )

* Chất liệu : Gốm sứ cao cấp tráng men.

* Màu : trắng

* Bộ sản phẩm: miếng vải lót đỏ, hộp xốp, phiếu bảo hành.

Mèo thần tài lộc vào như ý

Ý nghĩa mèo thần tài lộc vào như ý.

Mèo thần tài lộc vào như ý có ý nghĩa rất đặc biệt là mang lại may mắn đem lại sự giàu có thuận lợi cho công việc kinh doanh.

Trên tay trái có cầm vật mà trong phong thủy nó có ý nghĩa mọi sự đều được như ý của mình. 

Mèo thần tài lộc vào như ý

Những bông hoa sen có ý nghĩa của sự giàu có và an lành đến với gia chủ cũng như công việc làm ăn.

Cách đặt mèo thần tài để đem lại may mắn nhất.

Ngày nay mèo thần tài được mọi người sử dụng rộng rãi như thể nó đã ăn sâu vào lối sống của mỗi con người. Quan niệm rằng mèo thần tài mang lại may mắn cho công việc làm ăn và cuộc sống hàng ngày nên vì thế mèo thần tài đã chiếm một phần quan trọng trong mỗi con người ngày nay.

Mèo thần tài có thể đặt bất cứ đâu từ cửa hàng bán lẻ, kinh doanh lớn cho đến khách sạn, nhà ở...

Vì mèo thần tài mang lại sự may mắn nên không quan trọng kích thước màu sắc và cũng không cần kiêng kị đơn giản là nó là linh vật mang lại may mắn.

tuy nhiên các đặt mèo thần tài sao cho mang đến sự may mắn nhất thì thật đơn giản và dễ dàng làm được. Đầu tiên đặt chú mèo ở một nơi có không gian thoáng một chút và hướng mặt chú mèo ra cửa chính khách hàng hay ra vào. cuối cùng là không để các vật cản trước mặt chú mèo để mỗi kho khách vào với cửa hàng đầu tiên là họ nhìn thấy chú mèo may mắn đang vẫy chào mình điều đó mang lại sự vui sướng cho khách hàng của chúng ta.

Cửa hàng của chúng tôi.

Cucre.vn là đơn vị chuyên bán mèo thần tài với nhiều mẫu mã và size, mèo thần tài vẫy tay trái, Mèo thần tài không vẫy tay. 

Đến với chúng tôi khách hàng được tư vấn về cách chọn một chú mèo làm quà tặng tân gia, quà tặng mừng khai trương cửa hàng dành cho bạn bè và người thân.

Chúng tôi có những ưu đãi giảm giá cho khách hàng đặt hàng online và offline khi khách hàng share like fanpage trên facebook của chúng tôi.

Sản phẩm liên quan

  • Mèo thần tài vẫy tay 7inch

    840,000 đ510,000 đ