0868950009 hoặc 0868950001

Giỏ hàng

0

Mèo thần tài may mắn vẫy tay Nhật Bản Maneki Neko

Mèo thần tài mắn hay còn được gọi với nhiều cái tên như mèo may mắn, mèo thần tài vẫy tay hay mèo thần tài Nhật Bản Maneki Neko nhưng những cái tên đó cũng chỉ để miêu tả cho các chú mèo mang lại may mắn, tài lộc, tiền tài đến từ Nhật Bản -1 đất nước cũng có ý niệm, tâm linh giống như Việt Nam chúng ta. Bài viết này sẽ giới thiệu đến với người đọc giả thông tin về mèo thần tài may mắn vẫy tay Nhật Bản Maneki Neko.

Truyền thuyết về mèo thần tài Nhật Bản Maneki Neko

Theo người dân Nhật Bản kể lại thì nguồn gốc về tượng mèo Maneki neko cho đến nay vẫn chưa được biết chính xác. Có người nói nó đến từ Osaka, cũng có người cho rằng nó từ Tokyo với nhiều phiên bản khác nhau. Tuy nhiên truyền thuyết nổi tiếng và được truyền miệng nhiều nhất là về ngôi đền Gotokuji, diễn ra trong thời Edo (1603-1867).

Truyển thuyết về mèo thần tài Nhật Bản Maneko Neko

Truyền thuyết về mèo thần tài Nhật Bản
Mèo thần tài Nhật Bản may mắn giá rẻ tại: http://cucre.vn/meo-than-tai-pc1956.html
Hồi đó, có một vị thầy tu nghèo khổ sống cùng con mèo tên Tama trong ngôi đền nhỏ ở phía tây Tokyo. Dù cuộc sống khó khăn nhưng ông luôn chăm sóc Tama như con ruột và chia sẻ từng bữa ăn cùng nó. Một hôm ông nói với con mèo: “Nếu chú biết ơn tôi, hãy giúp ngôi chùa trở nên khang trang hơn”. Sau nhiều tháng, vào một buổi chiều mùa hè, ông nghe âm thanh ồn ào ngoài cổng và nhìn thấy 5, 6 samurai tiến về phía đền.

Ngôi đền thờ mèo thần tài Nhật Bản

Ngôi đền thờ mèo thần tài Nhật Bản

Bạn cần mua mèo thần tài để mang lại may mắn, vận may cho gia đình: TẠI ĐÂY

Họ cho biết khi chuẩn bị đi ngang qua đây thì thấy chú mèo vẫy tay gọi họ đến. Đúng lúc ấy, một cơn bão khủng khiếp kéo tới và tia chớp giáng xuống cái cây họ vừa đứng trước đó. Quá vui mừng vì thoát chết, các samurai đã quyên góp tiền xây dựng lại ngôi đền, biến nó trở thành một nơi nổi tiếng và giàu có, đồng thời đổi tên thành Gotokuji vào năm 1697. Khi Tama chết, chú được chôn trong nghĩa địa dành cho loài mèo bên trong đền. Bức tượng Maneki Neko được làm để tưởng nhớ chú mèo đặc biệt cũng ra đời từ lúc ấy.

Cucre.vn - Đơn vị bán mèo thần tài Nhật Bản số 1 tại Hà Nội và TPHCM.

Cucre.vn là một trong những  đơn vị đầu tiên phổ biến chú mèo thần tài ở Việt Nam. Tại đây, bán mèo may mắn với giá khá rẻ so với các đơn vị khác. Đặc biệt là có khá nhiều mẫu mã và nhân viên tư vấn có kinh nghiệm để tư vấn cho bạn cách lựa chọn mèo thần tài sao cho phù hợp với độ tuổi lẫn phong thủy của gia đình.
Hộp ngoài đựng mèo thần tài cẩn thận chắc chắn 
Ngoài ra khi khách hàng mua Mèo thần tài làm quà tặng tân gia, khai trương, ...thì sẽ được bọc quà 1 cách cẩn thận , bắt mắt cùng tấm thiệp được nhân viên chúng tôi gửi đến khách hàng với những dòng chúc ý nghĩa nhất để tặng người thân yêu.
Liên Hệ:
Số 10, ngõ 191 Khương Thượng, Đống Đa, Hà Nội( gần 313 Trường Trinh, Ngã Tư Sở)
SĐT: 0868.950.001Bài viết liên quan

3 mẫu mèo thần tài vẫy tay màu trắng được ưa chuộng nhất.

Cách chọn mèo thần tài làm quà tặng khai trương cửa hàng