0868950009 hoặc 0868950001

Giỏ hàng

0

Mèo thần tài quà mừng khai trương cửa hàng

Mèo thần tài là món quà mừng khai trương cửa hàng mà bạn có thể tìm thấy khi đến với cửa hàng của chúng tôi tại Hà Nội. Món quà mang ý nghĩa vô cùng tuyệt vời đối với ngày khai trương cửa hàng hay shop bán hàng online cũng như offline. Mèo thần tài mang đến những gì tốt đẹp nhất, thuận lợi đến với công việc buôn bán và mang đến may mắn cho cuộc sống hàng ngày của chủ shop.

Mèo thần tài quà mừng ngày khai trương cửa hàng

Mèo thần tài quà mừng ngày khai trương cửa hàng

Vì sao mèo thần tài lại là món quà mừng ngày khai trương cửa hàng được chọn nhiều nhất.

+) Thứ nhất là mèo thần tài có bắt nguồn từ một truyền thuyết từ rất xa xưa của người dân Nhật Bản. Đã rất lâu rồi có một câu chuyện kể lại rằng có một chú mèo đã cứu sống một vị vua khi trong khi nhà vua đó đi săn bắn trong rừng. Bày tỏ lòng biết ơn nhà vua đó đã cho xây một miếu thờ chú mèo này và điều kỳ lạ là mọi người đến đây dâng hương là mọi điều may mắn đến với họ và từ đó người dân nơi đây coi chú mèo là một linh vật mang lại may mắn cho con người.

Đặc điểm của mèo thần tài làm món quà mừng khai trương

Đặc điểm của mèo thần tài làm món quà mừng khai trương

+) Thứ hai là mọi người không phủ nhận sự may mắn mà linh vật mèo thần tài này đem lại từ đó mọi người quan niệm rằng đặt một chú mèo thần tài trong gia đình, hay đặt trong cửa hàng buôn bán là sẽ có may mắn và tiền bạc luôn đến với họ. 

+) Mèo thần tài một linh vật mang ý nghĩa cho cuộc sống con người xưa và nay sự kết hợp một linh vật và những gì thuộc về phong thủy đem lại cho bạn một chú mèo thần tài mang lại ý nghĩa rất to lớn dành tặng ngày khai trương cửa hàng.

Mèo thần tài quà mừng khai trương cửa hàng có những đặc điểm gì?

Thường thì mèo thần tài làm quà đi mừng khai trương cửa hàng là một chú mèo vẫy tay trái với ý nghĩa vẫy gọi khách hàng đến với cửa hàng ngày một nhiều hơn. Bên cạnh đó còn nhiều mẫu mèo với nhiều kiểu dáng và màu sắc.

+ mèo thần tài màu trắng: tượng trưng cho sự thanh khiết, mang lại tiền bạc, khách hàng 
+ Màu vàng theo quan niệm của người Nhật là mang ý nghĩa của tài lộc và tiền bạc 
+ Màu đen có ý nghĩa xua đuổi tà ma 
+ Màu xanh cho thi cử, học hành. 
+ Màu hồng đỏ mang ý nghĩa cầu tình duyên cho gia chủ.

ý nghĩa và những chi tiết mang lại may mắn

ý nghĩa và những chi tiết mang lại may mắn 

+ Mèo vẫy tay phải là vẫy gọi tài lộc, tiền bạc 
+ Mèo vẫy cả hai tay là cầu hạnh phúc. 
+ mèo thần tài đôi là cầu tình duyên trăm năm vững bền. 

Có thể nói mèo thần tài là món quà mừng ngày khai trương cửa hàng vô cùng tuyệt vời và ý nghĩa luôn được mọi người lựa chọn nhiều nhất.

Bạn đang muốn tìm cho mình một chú mèo thần tài đặt ở cửa hàng, hay đặt ở gia đình hãy đến với cửa hàng mèo thần tài của chúng tôi tại " số 10 ngõ 191 Khương Thượng, Hà Nội "

Bài viết liên quan

Ý nghĩa mèo thần tài cho ngày khai trương cửa hàng.