0868950009 hoặc 0868950001

Giỏ hàng

0

Mèo thần tài vẫy tay 6inch H098

Mã sản phẩm: H098

510,000₫720,000₫

- 1 +

Đặt hàng

Mô tả

* Kích thước: 16*16 ( cao*rộng )

* Chất liệu : Gốm sứ cao cấp tráng men.

* Màu : trắng

* Năng lượng: chạy bằng pin và điện trực tiếp

* Bộ sản phẩm: miếng vải lót đỏ, hộp xốp, sạc pin, phiếu bảo hành.

Đặc điểm mèo thần tài vẫy tay H098.

Trước bụng chú mèo là chi tiết chiếc quạt theo người phương đông có tư tưởng là "đức năng thắng số"  nghĩa là chăm tích đức sẽ thắng được số phận. Trong kinh doanh và cuộc sống điều cần nhất là làm việc thiện, không buôn bán gian trá sẽ được lòng mọi người. Những chú mèo xung quanh chiếc quạt thể hiện cuộc sống ấm no hạnh phúc con cháu xum vầy.

Ông cha ta thường treo quạt hay những bức tranh có hình chiếc quạt để dặn dò con cháu làm việc thiện tu nhân tích đức sau này.Trên tay phải chú mèo cầm một chiếc trống với ý nghĩa xua đuổi tà ma những gì không tốt đối với công việc kinh doanh và điều đen đủi trong cuộc sống hàng ngày.

Chiếc trống là biểu tượng của nhà phật giúp mọi người thanh thản bình yên tĩnh tâm hơn và xua đuổi những tà ma xung quanh mình.

Với cái tay phải vẫy chào khách mỗi khi đến với cửa hàng những cái vẫy tay tạo nên sự thân thiện và tôn trọng khách hàng.

Vẫy tay trái còn có một ý nghĩa vô cùng quan trọng đó là vẫy lộc, tiền tài về cho gia chủ việc làm ăn kinh doanh cũng thuận lợi hơn.

Mẫu mèo thần tài này rất phù hợp làm món quà tặng cho người thân và bạn bè nhân dịp khai trương, mừng tân gia,...

Cách đặt mèo thần tài để đem lại may mắn nhất.

Ngày nay mèo thần tài được mọi người sử dụng rộng rãi như thể nó đã ăn sâu vào lối sống của mỗi con người. Quan niệm rằng mèo thần tài mang lại may mắn cho công việc làm ăn và cuộc sống hàng ngày nên vì thế mèo thần tài đã chiếm một phần quan trọng trong mỗi con người ngày nay.

Mèo thần tài có thể đặt bất cứ đâu từ cửa hàng bán lẻ, kinh doanh lớn cho đến khách sạn, nhà ở...

Vì mèo thần tài mang lại sự may mắn nên không quan trọng kích thước màu sắc và cũng không cần kiêng kị đơn giản là nó là linh vật mang lại may mắn.

tuy nhiên các đặt mèo thần tài sao cho mang đến sự may mắn nhất thì thật đơn giản và dễ dàng làm được. Đầu tiên đặt chú mèo ở một nơi có không gian thoáng một chút và hướng mặt chú mèo ra cửa chính khách hàng hay ra vào. cuối cùng là không để các vật cản trước mặt chú mèo để mỗi kho khách vào với cửa hàng đầu tiên là họ nhìn thấy chú mèo may mắn đang vẫy chào mình điều đó mang lại sự vui sướng cho khách hàng của chúng ta.

Cửa hàng của chúng tôi.

Cucre.vn là đơn vị chuyên bán mèo thần tài với nhiều mẫu mã và size, mèo thần tài vẫy tay trái, Mèo thần tài không vẫy tay. 

Đến với chúng tôi khách hàng được tư vấn về cách chọn một chú mèo làm quà tặng tân giaquà tặng mừng khai trương cửa hàng dành cho bạn bè và người thân.

Chúng tôi có những ưu đãi giảm giá cho khách hàng đặt hàng online và offline khi khách hàng share like fanpage trên facebook của chúng tôi.Hi

hihi

Sản phẩm liên quan