0868950009 hoặc 0868950001

Giỏ hàng

0

Mèo thần tài vẫy tay 7inch

Mã sản phẩm: MEO093

510,000₫840,000₫

- 1 +

Đặt hàng

Mô tả

* Kích thước: 19*15.5 ( cao*rộng ) 

* Chất liệu : Gốm sứ cao cấp tráng men.

* Màu : trắng

* Năng lượng: chạy bằng pin và điện trực tiếp

* Bộ sản phẩm: miếng vải lót đỏ, hộp xốp, sạc pin, phiếu bảo hành.

Mèo thần tai vây tay 7 icnh

Ý nghĩa mèo thần tài vẫy tay 7inch.

Chi tiết 2 chú mèo con trước bụng chú mèo mẹ tạo ra một đám đông mà theo quan niệm của người Nhật bản có đám đông là có sự giàu có phát triển trong công việc và cuộc sống.

Trên tay trái có cầm một chiếc trống là biểu tượng của phật giáo, xua đuổi tà ma và những điều xấu đến với cuộc sống.


Tay trái của chú mèo thần tài này vẫy với ý nghĩa gọi những khách hàng đến với cửa hàng làm cho công việc làm ăn kinh doanh được thuận lợi hơn.

Cách đặt mèo thần tài để đem lại may mắn nhất.

Làm thế nào để đặt một con mèo may mắn là mối quan tâm cho nhiều người mua và những người đam mê. Mèo may mắn về nguyên tắc phải được đặt đối diện với phía đông. Nhưng nó không phải là vật tĩnh vì vậy chúng ra phải điều chỉnh theo hướng tòa nhà.

Một số lưu ý khi đặt mèo thần tài, không nên đặt các vật cản trước mặt chú mèo luôn hướng mặt của chú mèo ra hướng cửa chính của cửa hàng hay cửa ra vào văn phòng hay nhà ở.

Cửa hàng của chúng tôi.

Cucre.vn là đơn vị chuyên bán mèo thần tài với nhiều mẫu mã và size, mèo thần tài vẫy tay trái, Mèo thần tài không vẫy tay. 

Đến với chúng tôi khách hàng được tư vấn về cách chọn một chú mèo làm quà tặng tân gia, quà tặng mừng khai trương cửa hàng dành cho bạn bè và người thân.

Chúng tôi có những ưu đãi giảm giá cho khách hàng đặt hàng online và offline khi khách hàng share like fanpage trên facebook của chúng tôi.

Hi

hihi

Sản phẩm liên quan