0868950009 hoặc 0868950001

Giỏ hàng

0

Mèo thần tài vẫy tay cây tài lộc.

Mã sản phẩm: M688

1,650,000₫2,100,000₫

- 1 +

Đặt hàng

Mô tả

* Kích thước: 28*23 ( cao*rộng )

* Chất liệu : Gốm sứ cao cấp tráng men.

* Màu : vàng sang trọng 

* Bộ sản phẩm: miếng vải lót đỏ, hộp xốp, sạc pin, phiếu bảo hành.

Ý nghĩa và đặc điểm của mèo thần tài cây tài lộc.

Họa tiết cây tài lộc trước bụng chú mèo một biểu tượng của sự phát tài mà theo quan niệm của người xưa có cây tài lộc trong nhà là mọi việc làm ăn trong cuộc sống đều thuận lợi.

cây tài lộc cũng là một cây phong thủy nó mang lại sức khỏe bình an cho gia chủ luôn may mắn trong kinh doanh và thăng tiến đối với người làm ăn buôn bán.

Xung quanh có những chú mèo con theo phong tục, văn hóa của người dân Nhật Bản cứ chỗ nào có sự đông đúc là ở đó có sự giàu sang tiền tài ấm no hạnh phúc.

Những câu mời gọi khách hàng được khắc trên tay trái và phải của chú mèo điều đó biểu hiện sự tôn trọng khách hàng và vẫy gọi khách hàng từ xa đến với cửa hàng của gia chủ.

Cách đặt mèo thần tài để đem lại may mắn nhất.

Làm thế nào để đặt một con mèo may mắn là mối quan tâm cho nhiều người mua và những người đam mê. Mèo may mắn về nguyên tắc phải được đặt đối diện với phía đông. Nhưng nó không phải là vật tĩnh vì vậy chúng ra phải điều chỉnh theo hướng tòa nhà.

Một số lưu ý khi đặt mèo thần tài, không nên đặt các vật cản trước mặt chú mèo luôn hướng mặt của chú mèo ra hướng cửa chính của cửa hàng hay cửa ra vào văn phòng hay nhà ở.

Cửa hàng của chúng tôi.

Cucre.vn là đơn vị chuyên bán mèo thần tài với nhiều mẫu mã và size, mèo thần tài vẫy tay trái, Mèo thần tài không vẫy tay. 

Đến với chúng tôi khách hàng được tư vấn về cách chọn một chú mèo làm quà tặng tân gia, quà tặng mừng khai trương cửa hàng dành cho bạn bè và người thân.

Chúng tôi có những ưu đãi giảm giá cho khách hàng đặt hàng online và offline khi khách hàng share like fanpage trên facebook của chúng tôi.

Hi

hihi