0868950009 hoặc 0868950001

Giỏ hàng

0

Mèo thần tài vẫy tay giá rẻ tại Hà Nội và TPHCM

Mèo thần tài Nhật Bản hay còn gọi là mèo may mắn ngày nay nó trở thành món quà độc đáo ý nghĩa ngày càng trở nên phổ biến nó là món quà mang đến tài lộc phú quý cho gia đình, tiền tài thuận lợi cho công việc làm ăn. Mèo thần tài được biết đến với ý nghĩa vô cùng trọn vẹn của nó và ảnh hưởng đến nền văn hóa tâm linh của một số nước trong đó có việt Nam.

Mèo thần tài có rất nhiều loại như vẫy tay trái, vẫy tay phải, vẫy cả hai tay và giơ tay tùy theo ý nghĩa biểu trưng của những chú mèo mà chọn làm quà tặng mừng ngày khai trương, mừng tân gia hoặc mừng đám cưới...

Mèo thần tài Nhật Bản vẫy tay giá rẻ tại Hà Nội và TPHCM.

Mèo thần tài có rất nhiều loại và những họa tiết trên mỗi chú mèo lại có ý nghĩa riêng của nó, vì vậy bài viết dưới đây sẽ cho bạn một cái nhìn chi tiết hơn về mèo thần tài Nhật Bản.

Mèo thần tài Maneki Neko những điều bạn cần biết?

mèo thần tài được biết đến như một món đồ phong thủy đem lại may mắn tài lộc nhưng ít ai biết đến ý nghĩa sâu xa và cách sử dụng chúng ra sao. 

Maneki Neko là tên cuả mèo thần tài, mèo may mắn là một chú mèo vẫy tay đáng yêu với nhiều màu sắc sặc sỡ và đầy sức sống vì vậy rất nhiều người yêu quý món đồ phong thủy này. Chúng được biết đến từ một truyền thuyết của Nhật Bản và có ý nghĩa mang lại may mắn cho con người từ cuộc sống cho đến công việc.


Từ rất lâu Mọi người dân Nhật Bản tin vào những sự may mắn của chú mèo mang tới cho họ không phải là qua các câu chuyện mà đó là sự thật. Có thể nói người dân nơi đây rất tin vào linh vật mang lại may mắn này chính vì vậy hầu hết trong các cửa hàng ở Nhật bản luôn xuất hiện những chú mèo may mắn này.

Một nền văn hóa tâm linh tốt đẹp của người Nhật đã được các nước xung quanh chấp nhận và lan rộng rãi hơn trong đó có Việt Nam.

mèo thần tài vẫy tay trái màu vàng

Tìm hiểu kĩ hơn về mèo thần tài qua màu sắc cũng là một điều cần biết về chúng.

Mèo thần tài màu vàng - sang giàu và thịnh vượng.

Phong thủy của người Nhật quan niệm rằng mèo thần tài màu vàng luôn mang lại giàu có sự phú quý cho gia chủ. Màu vàng là màu được yêu thích nhất bởi lẽ nó có ý nghĩa tượng trưng cho tiền bạc và thịnh vượng mãi mãi.

Mèo thần tài vẫy tay màu vàng

Mèo thần tài màu trắng - tinh khiết, trong trắng.

Màu trắng tượng trưng cho sự tinh khiết không vẩn đục và những chú mèo có màu trắng làm toát lên vẻ tinh khôi sẽ thu hút sự hạnh phúc và phú quý. Màu trắng trên thân của chú mèo làm nổi được những họa tiết mang rất nhiều ý nghĩa may mắn của chú mèo này.

mèo thần tài giá rẻ tại Hà nọi và TPHCM

Xem những mẫu mèo thần tài màu trắng tại: http://cucre.vn/mèo-thần-tài-màu-trắng-pc1958.html

Địa chỉ mua mèo thần tài vẫy tay giá rẻ tại Hà Nội và TPHCM.

cucre.vn Là đơn vị cung cấp mọi loại quà tặng uy tín và lớn nhất khu vực hà nội. Với nhiều năm khẳng định uy tín trên thị trường cung cấp những sản phẩm quà tặng tốt nhất về giá và chất lượng. ở đây chúng tôi luôn có những món quà dành tặng nhân dịp sinh nhật, quà tặng sếp, quà tặng người yêu…

Bài viết liên quan

Mèo may mắn Nhật Bản