0868950009 hoặc 0868950001

Giỏ hàng

0

Mèo thần tài vẫy tay kinh doanh thịnh vượng

Mã sản phẩm: M088

1,599,000₫1,850,000₫

- 1 +

Đặt hàng

Mô tả

* Kích thước: 28*30 ( cao*rộng ) 15inch

* Chất liệu : Gốm sứ cao cấp tráng men.

* Màu : trắng

* Bộ sản phẩm: miếng vải lót đỏ, hộp xốp, sạc pin, phiếu bảo hành.

Ý nghĩa và đặc điểm của mèo thần tài vẫy tay kinh doanh thịnh vượng.

Đặc điểm đặc biệt của chú mèo này là có hình dáng một ông thần tài với cái mũ trên đầu và có 2 đồng tiền xu một hình ảnh rất gần gũi mà theo quan niệm đó là biểu tượng của sự tiền tài và may mắn.

Mèo di chuyển bàn tay trái biểu tượng vẫy gọi may mắn khách hàng từ xa mang lại nhiều tiền tài cho cửa hàng buôn bán kinh doanh.

Cả 2 tay của chú mèo đều giơ lên có ý nghĩa về tài chính công việc thăng tiến tiền vào như nước trong buôn bán.

Cách đặt mèo thần tài để đem lại may mắn nhất.

Làm thế nào để đặt một con mèo may mắn là mối quan tâm cho nhiều người mua và những người đam mê. Mèo may mắn về nguyên tắc phải được đặt đối diện với phía đông. Nhưng nó không phải là vật tĩnh vì vậy chúng ra phải điều chỉnh theo hướng tòa nhà.

Một số lưu ý khi đặt mèo thần tài, không nên đặt các vật cản trước mặt chú mèo luôn hướng mặt của chú mèo ra hướng cửa chính của cửa hàng hay cửa ra vào văn phòng hay nhà ở.

Cửa hàng của chúng tôi.

Cucre.vn là đơn vị chuyên bán mèo thần tài với nhiều mẫu mã và size, mèo thần tài vẫy tay trái, Mèo thần tài không vẫy tay. 

Đến với chúng tôi khách hàng được tư vấn về cách chọn một chú mèo làm quà tặng tân gia, quà tặng mừng khai trương cửa hàng dành cho bạn bè và người thân.

Chúng tôi có những ưu đãi giảm giá cho khách hàng đặt hàng online và offline khi khách hàng share like fanpage trên facebook của chúng tôi.Hi

hihi

Sản phẩm liên quan