0868950009 hoặc 0868950001

Giỏ hàng

0

Mèo thần tài vẫy tay tài lộc viên mãn.

Mã sản phẩm: M019

850,000₫1,050,000₫

- 1 +

Đặt hàng

Mô tả

* Kích thước: 21*19 ( cao*rộng )

* Chất liệu : Gốm sứ cao cấp tráng men.

* Màu : trắng

* Bộ sản phẩm: miếng vải lót đỏ, hộp xốp, sạc pin, phiếu bảo hành.

Mèo thần tài vẫy tay tài lộc viên mãn

Ý nghĩa mèo thần tài vẫy tay tài lộc viên mãn.

Những chú mèo vây xung quanh tạo ra một đám đông và theo quan niệm của người Nhật Bản ở đâu có đám đông là ở đó có sự giàu có phú quý. Vì vậy mèo thần tài đặt ở các cửa hàng kinh doanh đa số là mèo cái.

chi tiết mang lại sự giàu có mèo thần tài tài lộc viên mãn

Trên tay phải của chú mèo có cầm chiếc trống biểu tượng của sự xua đuổi tà ma những thứ vận hạn tránh xa cuộc sống và trong công việc làm ăn của chủ quán.

Tay trái giơ ra và vẫy gọi khách hàng ở xa về với cửa hàng thêm phần làm ăn tăng gia mang thật nhiều tiền bạc về cho công việc kinh doanh.

Mèo thần tài tài lộc viên mãn

Cách đặt mèo thần tài để đem lại may mắn nhất.

Làm thế nào để đặt một con mèo may mắn là mối quan tâm cho nhiều người mua và những người đam mê. Mèo may mắn về nguyên tắc phải được đặt đối diện với phía đông. Nhưng nó không phải là vật tĩnh vì vậy chúng ra phải điều chỉnh theo hướng tòa nhà.

Một số lưu ý khi đặt mèo thần tài, không nên đặt các vật cản trước mặt chú mèo luôn hướng mặt của chú mèo ra hướng cửa chính của cửa hàng hay cửa ra vào văn phòng hay nhà ở.

Cửa hàng của chúng tôi.

Cucre.vn là đơn vị chuyên bán mèo thần tài với nhiều mẫu mã và size, mèo thần tài vẫy tay trái, Mèo thần tài không vẫy tay. 

Đến với chúng tôi khách hàng được tư vấn về cách chọn một chú mèo làm quà tặng tân gia, quà tặng mừng khai trương cửa hàng dành cho bạn bè và người thân.

Chúng tôi có những ưu đãi giảm giá cho khách hàng đặt hàng online và offline khi khách hàng share like fanpage trên facebook của chúng tôi.

Hi

hihi

Sản phẩm liên quan