0868950009 hoặc 0868950001

Giỏ hàng

0

Mèo thần tài vẫy tay tiền vàng đại cát.

Mã sản phẩm: MEO0886

1,680,000₫2,100,000₫

- 1 +

Đặt hàng

Mô tả

* Kích thước: 25*27 ( cao*rộng )

* Chất liệu : Gốm sứ cao cấp tráng men.

* Màu : trắng

* Bộ sản phẩm: miếng vải lót đỏ, hộp xốp, sạc pin, phiếu bảo hành.

Ý nghĩa của mèo thần tài tiền vàng đại cát.

Mèo thần tài là linh vật mang lại may mắn cho cuộc sống cũng như công việc của con người chúng ta. Hầu hết mèo thần tài đều có ý nghĩa giống nhau đều có ý nghĩa may mắn nhưng có một số đặc điểm nho nhỏ trên chú mèo mang ý nghĩa khác một chút do đó cần tìm hiểu kỹ hơn để chọn món quà sao cho phù hợp.

Mèo thần tài tiền vàng đại cát là mẫu mèo size to mang ý nghĩa mang lại tiền bạc về cho công việc làm ăn kinh doanh.

Trong các cửa hàng kinh doanh buôn bán thường để những chú mèo cái xung quanh những chú mèo con với đám đông, theo quan niệm của người Nhật chỗ nào có đám đông là chỗ đó có sự giàu có.

Trên tay phải chú mèo có cầm một hũ vàng lớn biểu tượng cho sự làm ăn phát đạt tiền vàng vào như nước.

Tay trái của chú mèo với những cái vẫy ý nghĩa vẫy gọi khách hàng ở gần cũng như ở xa đến với cửa hàng.

Cách đặt mèo thần tài để đem lại may mắn nhất.

Làm thế nào để đặt một con mèo may mắn là mối quan tâm cho nhiều người mua và những người đam mê. Mèo may mắn về nguyên tắc phải được đặt đối diện với phía đông. Nhưng nó không phải là vật tĩnh vì vậy chúng ra phải điều chỉnh theo hướng tòa nhà.

Một số lưu ý khi đặt mèo thần tài, không nên đặt các vật cản trước mặt chú mèo luôn hướng mặt của chú mèo ra hướng cửa chính của cửa hàng hay cửa ra vào văn phòng hay nhà ở.

Mèo thần tài vẫy tay tiền vàng đại cát rất phù hợp là món quà tặng khai trương cửa hàng, quà mừng tân gia ý nghĩa dành cho bạn bè hoặc người thân.

Cửa hàng của chúng tôi.

Cucre.vn là đơn vị chuyên bán mèo thần tài với nhiều mẫu mã và size, mèo thần tài vẫy tay trái, Mèo thần tài không vẫy tay. 

Đến với chúng tôi khách hàng được tư vấn về cách chọn một chú mèo làm quà tặng tân gia, quà tặng mừng khai trương cửa hàng dành cho bạn bè và người thân.

Chúng tôi có những ưu đãi giảm giá cho khách hàng đặt hàng online và offline khi khách hàng share like fanpage trên facebook của chúng tôi.

Hi

hihi

Sản phẩm liên quan