0868950009 hoặc 0868950001

Giỏ hàng

0

Móc khóa da đầu kim loại

Mã sản phẩm: K008

0₫

- 1 +

Đặt hàng

Mô tả

Móc khóa là vật dụng tiện ích trong cuộc sống của chúng ta hiện nay là một vật dụng nhỏ nhưng công dụng thì không hề nhỏ.

Công dụng chính của những chiếc móc khóa là gắn liền với những chiếc chìa khóa nhà, khóa cửa, khóa xe... Nó hạn chế cho chúng ta bỏ quên hay đánh rơi những chiếc chìa. 

Ngày nay những chiếc móc khóa được vận dụng rất nhiều trong cuộc sống với nhiều công dụng hơn là một chiếc móc khóa.

Móc khóa làm quà tặng doanh nghiệp.

Hiện nay hầu hết mỗi người đều có cho mình một chiếc móc khóa với rất nhiều công dụng như móc khóa với nhiều hình và có thể mở bia, móc khóa in hình, móc khóa cặp đôi.

Hiện nay những chiếc móc khóa độc lạ được chọn làm món quà tặng dành cho nhau bởi lẽ nó là vật dụng được sử dụng thường xuyên thậm chí là một vật bất li thân.

Vì tính sử dụng thường xuyên và đa dạng về mẫu mã nên móc khoá luôn được chọn làm những món quà gửi đến khác hàng và đối tác của mỗi doanh nghiệp.


Những chiếc móc khóa với nhiều công dụng và được in hình, logo, thông điệp của doanh nghiệp đó sẽ trở nên ý nghĩa hơn. Đó cũng là cách quảng cáo thương hiệu đến tay người tiêu dùng ít tốn chi phí và hiệu quả cao.

Dịch vụ của chúng tôi.

Những chiếc móc của chúng tôi đều có thể in khắc logo, hình ảnh...theo yêu cầu của khách hàng.

Qua đó mang đến những món quà vô cùng đẹp mắt và giá trị tinh thần của một doanh nghiệp trong mắt đối tác và nhóm khách hàng.

Đến với chúng tôi khách hàng luôn có những lựa chọn tối ưu về những món quà tặng doanh nghiệp với nhiều mẫu mã, giá cả cạnh tranh.

Ngoài bình giữ nhiệt chúng tôi còn có những món quà tặng sự kiện như: USB in logo, Hộp name card, Bút ký, sổ da, bình giữ nhiệt và còn rất nhiều các sản phẩm khác nữa.

Hi

hihi

Sản phẩm liên quan