0868950009 hoặc 0868950001

Giỏ hàng

0

Những mẫu mèo thần tài màu vàng mang nhiều tài lộc

 Mèo thần tài hay còn gọi là mèo may mắn là món đồ phong thủy có ý nghĩa mang lại sự may mắn thuận lợi trong cuộc sống cũng như trong công việc làm ăn của con người. Ngày nay hầu như trong mỗi cửa hàng làm ăn buôn bán cũng có đặt một chú mèo thần tài với mong ước sẽ đem lại những gì tốt đẹp nhất đến với cửa hàng.

Mèo thần tài có rất nhiều loại và mang rất nhiều ý nghĩa khác nhau vì vậy trong bài viết này xin chia sẻ cho mọi người những mẫu mèo thần tài màu vàng mang nhiều tài lộc nhất về với công việc kinh doanh của mình.

Những mẫu mèo thần tài mang lại nhiều tài lộc nhất về cho cửa hàng.

Màu vàng màu của sự giàu có và tiền bạc với ý nghĩa đem đến cho gia chủ cuộc sống giàu sang ấm no hạnh phúc. 

Trong phong thủy màu vàng rất được coi trọng vì nó mang lại những gì mà mọi người mong muốn trong cuộc sống cũng như công việc kinh doanh của cửa hàng.

Vì thế dưới đây chúng tôi xin chia sẻ một số mẫu mèo thần tài màu vàng mang lại nhiều tài lộc nhất đem đến cho khách hàng món quà thật ý nghĩa dành tặng bạn bè cũng như người thân trong những dịp khai trương cửa hàng, mừng tân gia nhà mới.

Mèo thần tài - kim tiền tài lộc.

Một mẫu mèo thần tài có kích thước tầm nhỏ phù hợp đặt ở bàn làm việc cá nhân, quầy thanh toán của cửa hàng nho nhỏ. 

với một màu vàng ánh lên nó mang lại sự giàu có tiền tài và lộc đến với gia chủ thật nhiều.

Mèo thần tài màu vàng

Mèo may mắn thần tài gõ cửa.

Một chú mèo luôn được ưa chuộng nhất bởi dáng vẻ nó rất giống với một vật phong thủy khác đó là ông thần tài. Màu vàng đồng mịn nó toát lên giàu có sang trọng và đem lại vô cùng nhiều ý nghĩa cho gia chủ. 

Mèo thần tài vẫy tay màu vàng

Mẫu mèo này có kích thước khá lớn phù hợp đặt ở những nơi có không gian rộng tương đối vừa làm vật phong thủy vừa có thể làm trang trí khá đẹp cho cửa hàng và ngôi nhà của bạn.

Mèo thần tài hoa khai phú quý.

Sở dĩ mẫu mèo thần tài này có tên như vậy là trên thân nó có những bông hoa anh đào một loài hoa được quý trọng ở Nhật Bản. Theo quan niệm của họ hoa anh đào tức hoa nở theo mùa nó mang ý nghĩa giàu có khởi đầu một sự phát triển không ngừng cho công việc. 

 

Ngoài mẫu mèo màu vàng còn có những mẫu mèo màu trắng vô cùng ý nghĩa, xem thêm các mẫu mèo thần tài màu trắng: http://cucre.vn/meo-than-tai-mau-trang-pc1958.htmlBài viết liên quan

Quà mừng tân gia ý nghĩa