Những mẫu quà tặng văn phòng in logo doanh nghiệp

Ngày nay, với xu thế phát triển không ngừng số lượng công ty hình thành và mở rộng quy mô làm ăn ngày càng lớn mạnh. Khi số lượng công ty, doanh nghiệp phát triển kéo theo nhiều yếu tố, dịch vụ tăng theo như nhân viên tăng, lương thưởng , các dịch vụ hậu đãi, tri ân đối tác hay khách hàng …..Chính vì vậy mà dịch vụ quà tặng văn phòng dành cho các doanh nghiệp, công ty cũng từ đấy mà hình thành.

Những mẫu quà tặng văn phòng in logo doanh nghiệp

Việc doanh nghiệp lựa chọn quà tặng văn phòng để dành tặng cho toàn bộ công nhân viên trong công ty hay đối tác làm ăn là 1 nghĩa cử cao đẹp đầy tính nhân văn. Qua đây cũng thể hiện được hình ảnh, thương hiệu doanh nghiệp đã  biết cách khích lệ, động viên trong hệ thống doanh nghiệp. Sau đây là những mẫu quà tặng văn phòng in logo, thương hiệu doanh nghiệp được ưa chuộng nhất hiện nay.

Danh mục các mẫu quà tặng văn phòng cao cấp tại:http://cucre.vn/products/van-phong-pham/

1,Bộ quà tặng sổ tay, bút ký cao cấp

Đã là nhân viên văn phòng thì bạn không thẻ thiếu hai thứ đó chính là 1 cuốn sổ tay và 1 chiếc bút ký để bạn luôn chủ động lưu thông tin cũng như ký kết văn bản hợp đồng với khách hàng hay đối tác làm ăn. Chính vì vậy việc doanh nghiệp bạn lựa chọn mẫu quà tặng văn phòng gồm sổ tay kèm theo bút rất hữu dụng và hoàn hảo.

Quà tặng doanh nghiệp văn phòng phẩm chất lượng

Quà tặng doanh nghiệp văn phòng phẩm chất lượng

Bộ quà tặng sổ tay, bút ký cao cấp được coi như là món quà thông minh mà bạn có thể tặng cho bất kỳ ai như người thân, bạn bè đặc biệt dành cho các doanh nghiệp gửi đến đối tác khách hàng …….rất hữu ích trong thời buổi ngày nay.

Những mẫu quà sổ tay + Bút ký cao cấp tại:http://cucre.vn/products/bo-qua-tang-so-tay-but/

2, Bút ký cao cấp

Ngày nay, bút ký cao cấp được coi như 1 vật bất ly thân không thể thiếu trên mỗi người nhân viên văn phòng, tại nơi công sở bạn có thể thấy chúng ở khắp mọi nơi đặc biệt trên bàn làm việc của mỗi nhân viên. Công việc của họ thì ai cũng hề hay biết, họ phải thường xuyên đối mặt với giấy tờ , kết kết hợp đồng nên tần xuất sử dụng bút ký là rất cao. Mà bạn hãy thử hình dung mà xem cứ mỗi nhân viên, đối tác của bạn đang sử dụng cây bút ký cao cấp mà doanh nghiệp bạn tặng để đi giao tiếp, ký kết hợp đồng có in logo công ty, doanh nghiệp bạn thì thật tuyệt vời. Chính vì vậy quý doanh nghiệp bạn còn chần chừ gì nữa mà không chọn lấy mẫu quà tặng bút ký cao cấp này làm món quà gửi đến đối tác hay khách hàng của bạn nhỉ.

Cucre.vn - Dịch vụ quà tặng văn phòng in logo doanh nghiệp uy tín

Cucre.vn – Dịch vụ quà tặng văn phòng in logo doanh nghiệp uy tín

3, Hộp đựng name card cao cấp

Hộp đựng name card hay còn được gọi với nhiều tên gọi khác nhau như hộp card visit hoặc danh thiếp. Nói đến hộp đựng name card người ta thường nghĩ đến chiếc hộp có chứa những tấm danh thiếp chứa thông tin cá nhân hay công việc kinh doanh của 1 đơn vị công ty doanh nghiệp nào đó. Thường thì chúng là những loại danh thiếp nhỏ có ghi họ tên, công việc, chức vụ trong công ty, địa chỉ và thông tin liên lạc. Trong thời buổi công nghệ hiện đại ngày nay mỗi doanh nghiệp hay cá nhân thường sở hữu cho mình những tấm danh thiếp – Name card chính là tạo ra sự đẳng cấp sang trọng trong công việc lẫn làm ăn kinh doanh.

Hộp đựng name card cao cấp - Lựa chọn thông minh cho doanh nghiệp

Hộp đựng name card cao cấp – Lựa chọn thông minh cho doanh nghiệp

Vậy in, khắc Logo thương hiệu doanh nghiệp lên quà tặng văn phòng đây?

Nếu bạn hãy đang quan tâm đến quà tặng văn phòng và dịch vụ in, khắc logo thương hiệu thì hãy đọc hết những thông tin ngay sau đây nhé! Cucre.vn – Đon vị đi đầu trong ngành chuyên cung cấp, phân phối ra thị trường những mặt hàng quà tặng từ lưu niệm đến doanh nghiệp với uy tín chất lượng chuyên nghiệp. Chúng tôi đảm bảo chất lượng sản phẩm đến tận tay doanh nghiệp với giá cả rẻ, phù hợp với ngân sách của doanh nghiệp nhất. Đơn vị chúng tôi phân phối tại Hà Nội và TPHCM và chuyển hàng đi các tỉnh trên toàn quốc.

Bài viết liên quan