Những món quà tặng sự kiện độc đáo giá rẻ tại Hà Nội và TPHCM

Môt doanh nghiệp đang hoạt động trong một lĩnh vực nào đó luôn có những khách hàng và đối tác. Để giữ được lượng khách hàng và đối tác doanh nghiệp đó luôn phải đổi mới và tạo ra những cái mới mẻ đáp ứng nhu cầu của khách hàng một cách tốt nhất. Quà tặng trong  các event khai trương đã nên khá quen thuộc với các đơn vị kinh doanh để tạo ấn tượng với những vị khách hàng , đối tác trong ngày đầu ra mắt thị trường. Quà tặng ưu đãi cho khách hàng được xem là cách tiếp cận hiệu quả và khá tối ưu giúp bạn tạo được những mối quan hệ gắn bó dài lâu cho khách hàng của mình. Thế nên quà tặng đã trở thành vấn đề khá được nhiều đơn vị quan tâm. Dưới đây là một số gợi ý về những món quà dành cho sự kiện dành cho khách hàng và đối tác.

Những món quà tặng độc đáo cho những sự kiện.

Cuộc sống hiện đại khiến thể loại quà tặng cũng trở nên hết sức đa dạng và phong phú, giá cả dao động từ những món đơn giản cho đến những món khá đắt tiền. Càng ngày các doanh nghiệp nhà tổ chức càng có xu hướng chọn những món quà lạ mắt độc đáo để gây được ấn tượng tốt đẹp đối với người tham dự. Nếu nhà tổ chức chú ý thêm đến mục đích và thông điệp mà mình muốn truyền tải đến khách mời thì việc lựa chọn một món quà tặng thích hợp cũng là một điều rất cần thiết cũng như tăng giá trị của quà tặng trong sự kiện của mình.

Quà tặng kỷ niệm ngày của doanh nghiệp đó ( ngày thành lập …)

Ngày thành lập luôn là ngày quan trọng nhất của một doanh nghiệp và những ngày này luôn có những khách mời đối tác quan trọng và  những khách hàng thân thiết vì thế những món quà luôn được chọn một cách kỹ lưỡng và chu đáo. Thường thì những món quà trong ngày kỷ niệm này là huy hiệu có in logo của doanh nghiệp đó.

Quà tặng dịp cuối năm chi ân khách hàng.

Cuối năm là dịp mà cách doanh nghiệp tạo ra những sự kiện dành riêng cho việc chi ân khách hàng sau một thời gian gắn bó với mình trong thời gian dài. Việc tạo ra sự kiện và tặng quà cho khách giúp một phần quảng bá thương hiệu tận tay người dùng và giữ được mối liên hệ một cách khăng khít hơn với khách hàng. Thông thường người ta sẽ tặng lịch, lịch bàn, chữ thư pháp, bộ tranh gỗ, ông phúc lộc thọ hay các món quà tặng phong thủy hay những vật dụng hữu ích trong cuộc sống như bộ gốm sứ ( chén để bàn, đĩa, bát ..) có in logo của doanh nghiệp đó.

Quà tặng trong các chương trình mang tính cộng đồng, từ thiện

Khác với các chương trình được tổ chức trong nhà, đa số các chương trình vì cộng đồng, từ thiện thường là những chương trình tổ chức ngoài trời với số lượng tham gia rất đông đảo nên mục đích nhắm tới nhiều nhất không những tạo dựng hình ảnh cho những người tham gia mà cả những ngưởi không tham gia. Quà tặng mà người tham dự thường nhận được là nón áo thun, túi xách (loại túi thân thiện với môi trường), nón, nước uống, móc khóa…

Những món quà tặng sự kiện độc đáo giá rẻ tại Hà Nội và TPHCM

Những món quà luôn mang được ý nghĩa nhất định, tuyệt hơn khi những món quà đó ó in logo của doanh nghiệp đó. Đó cũng là một cách quảng cáo sản phẩm hay dịch vụ của mình đến với khách hàng.

Chúng tôi luôn thấu hiểu và có những dịch vụ cung cấp những món quf tặng sự kiện độc đáo dành cho khách hàng của những doanh nghiệp lớn và nhỏ. Chọn gói và những dịch vụ kèm theo luôn tối đa chỉ phí một cách tốt nhất.

Bài viết liên quan