0868950009 hoặc 0868950001

Giỏ hàng

0

Quà cưới cặp đôi thiên nga - QC002

Mã sản phẩm: QC - 002

450,000₫550,000₫

- 1 +

Đặt hàng

Mô tả

Quà cưới cặp đôi thiên nga - QC002 thích hợp làm một món quà cưới, quà mừng tân gia, quà tặng các bạn nữ và cũng có thể làm món đồ trang trí phòng ngủ, phòng khách vô cùng đẹp mắt. Cặp thiên nga được thiết kế với cặp đôi tách rời tạo sự tiện lợi khi trang trí và di chuyển vị trí theo ý thuận tiện...

Được làm bằng chất liệu gốm sứ cao cấp bên ngoài cặp đôi thiên nga này được tráng lên mình một lớp men màu trắng sáng bóng tạo nên sự sang trọng.

Kích thước cao * rộng: - con lớn 25*19cm

                                     - con nhỏ 18*12cm

Đặc điểm nổi trội của cặp thiên nga này.

Cặp thiên nga với chú thiên nga chống có khuôn mặt hướng lên trên  mang tính tự tin trong việc chinh phục đối tượng là thiên nga cái.


Còn thiên nga mái lại cúi đầu xuống tỏ vẻ sự e thẹn, hạnh phúc bên người tình mà mình mong muốn chung sống.

Không chỉ thế trên thân của cặp đôi này có họa tiết hoa trang trí đơn sắc vô cùng bắt mắt với những cánh hoa tươi tô điểm thêm cho sự sang trọng và sự kết hợp không thể hoàn hảo hơn cho một tình yêu thiêng liêng và bất diệt. Vậy nên đây xứng đáng là món quà ý nghĩa dành cho đôi lứa trong ngày cưới, quà mừng tân gia và vật trang trí nhà cửa. Các bạn có thể trang trí trên những kệ sách, trên bàn làm việc cũng như phòng khách trong ngôi nhà của bạn.

Với mỗi cặp thiên nga của shop quà cucre.vn của chúng tôi được đi kèm theo chiếc hộp sang trọng đẹp mắt, kèm với lớp xốp bọc khá chắc chắn thuận tiện và đảm bảo an toàn cho việc vận chuyển đi xa.

Dịch vụ của chúng tôi.

Ngoài việc cung cấp cho các bạn những món quà cưới sang trọng thì bên cạnh đó chúng tôi còn có những dịch vụ đi kèm với món quà của các bạn như: In khắc logo, chữ ký hoặc những câu chúc ý nghĩa lên thân một vị trí nào đó của món quà. Việc này làm cho món quà của các bạn tăng thêm phần ý nghĩa cho bạn bè và người thân đến từ một tổ chức hay một nhóm bạn bè chơi thân....

Hi

hihi