0868950009 hoặc 0868950001

Giỏ hàng

0

Quà cưới cặp đôi thiên nga với hoa sen

Mã sản phẩm: QC-003

610,000₫720,000₫

- 1 +

Đặt hàng

Mô tả

- Chất liệu: Gốm sứ cao cấp

- Kích thước: cao*rộng 19*25 cm

- Trọng lượng: 1,2kg

Cặp đôi thiên nga này được thiết kế gắn liền với nhau tạo ra mới nhân duyên không thể tách rời nhau cùng sẻ chia những gì trong cuộc sống hằng ngày của đôi vợ chồng trẻ.

Vì 2 chú thiên nga gắn chặt với nhau nên  việc bày bố trang trí cũng trở nên dễ dàng hơn ttrong ngôi nhà hay phòng ngủ..

Những đặc điểm nổi bật của cặp thiên nga.

Cặp thiên nga này với hình ảnh trái tim tạo ra bởi khuôn mặt của chúng đang hướng về nhau tạo nên sự hòa hợp cho đôi lứa.

Một con với vẻ mặt tự tin và xòe đôi cánh của mình ra để chứng tỏ với bạn tình là mình có thể che chở cho đối phương suốt cuộc đời.

Còn còn lại ( con mái ) với vẻ mặt hơi cúi xuống thẹn dịu dàng và đồng ý với sự che chở đó và hy vọng sẽ có một cuộc sống hạnh phúc.

Đặc biệt trên mỗi cặp thiên nga có những họa tiết tô điểm thêm cho sự sung túc và hạnh phúc của đôi lứa.

Bông hoa sen với màu sắc trang nhã hài hòa và đôi cánh được pha thêm chút ánh mạ vàng làm tăng thêm sự sang trọng cho món quà cưới.

Đây xứng đáng là một món quà cưới vô cùng sang trọng và ý nghĩa dành cho các cặp đôi trong ngày cưới. Cặp thiên nga làm đồ trang trí phòng khách và phòng ngủ...

Dịch vụ của chúng tôi.

Ngoài việc cung cấp cho các bạn những món quà cưới sang trọng thì bên cạnh đó chúng tôi còn có những dịch vụ đi kèm với món quà của các bạn như: In khắc logo, chữ ký hoặc những câu chúc ý nghĩa lên thân một vị trí nào đó của món quà. Việc này làm cho món quà của các bạn tăng thêm phần ý nghĩa cho bạn bè và người thân đến từ một tổ chức hay một nhóm bạn bè chơi thân....

Hi

hihi

Sản phẩm liên quan