0868950009 hoặc 0868950001

Giỏ hàng

0

Quà mừng khai trương độc đáo

Quà mừng khai trương độc đáo luôn được chọn nhiều nhất là những chú mèo thần tài một món quà vô cùng ý nghĩa dành tặng bạn bè và người thân nhân ngày khai trương cửa hàng. Mèo thần tài là linh vật mang lại sự may mắn bắt nguồn từ nền văn hóa tâm linh của người Nhật Bản từ xa xưa.

mèo thần tài quà tặng ngày khai trương cửa hàng

Vì sao mèo thần tài lại được chọn làm quà mừng khai trương, món quà độc đáo.

Mèo thần tài một món quà phong thủy tuyệt vời dành tặng bạn bè và người thân trong ngày khai trương cửa hàng. Nó mang lại những ý nghĩa vô cùng độc đáo đến với công việc cuộc sống của con người hàng ngày.

Những ý nghĩa này được thể hiện bằng những họa tiết đơn giản mà lại gần gũi với cuộc sống xung quanh. Người dân Nhật Bản luôn quan niệm rằng cái đem lại may mắn cho mình là những thứ quen thuộc với ý nghĩa sâu xa về mặt tâm linh ví dụ như hình ảnh mặt trời, những bông hoa anh đào và cả những vật dụng những con vật đều được đưa vào thế giới tâm linh và tín ngưỡng của người dân nơi đây.

Tuy nhiên điều mà họ tin rằng đem lại may mắn từ xa xưa cho đến tận bây giờ và mai sau đó là cả một câu chuyện truyền thuyết về chú mèo này. Một câu chuyện đã đem lại cho họ một sự tin tưởng rằng chú mèo sẽ đem lại may mắn tránh được những tai họa.

Một số đặc điểm mang lại may mắn của chú mèo thần tài.

Theo quan niệm của người dân Nhật Bản mèo thần tài có rất nhiều loại và ý nghĩa của từng chú mèo được sử dụng cho từng mục đích khác nhau. Dựa vào những chi tiết hay họa tiết trên chú mèo mà lựa chọn sao cho đúng với mục đích sử dụng cho từng dịp quan trọng như mừng khai trương, mừng nhà mới, mừng cưới...

quà tặng độc đáo ngày khai trương cửa hàng

- Thường là những chú mèo thần tài đều là mèo nữ với những chú mèo con vây xung quanh bởi lẽ trong quan niệm ở đâu có đám đông là ở đó có sự giàu có, xung túc và hạnh phúc. một ý nghĩa nữa đó là có con cháu đầy đàn sự sum vầy ấm no.

- Mèo vẫy tay ý nghĩa của cái vẫy tay này là vẫy gọi mang khách hàng đến với cửa hàng đem lại sự giàu có buôn bán thuận lợi của cửa hàng kinh doanh.

- Mèo màu vàng đem lại sự giàu sang phú quý mọi chuyện thành công và cuộc sống giàu có đến với gia chủ 

Xem thêm ý nghĩa qua từng chi tiết tại:http://cucre.vn/meo-than-tai-vay-tay-maneki-neko.html


Bài viết liên quan

Quà mừng tân gia ý nghĩa

Cách đặt mèo thần tài hút nhiều tài lộc nhất.