0868950009 hoặc 0868950001

Giỏ hàng

0

Quà tặng khai trương ý nghĩa và độc đáo

Ngày khai trương là ngày quan trọng cho công việc kinh doanh bất cứ một thứ gì, thường ngày khai trương các chủ cửa hàng chọn ngày tốt hoặc ngày hợp tuổi để khai trương mong muốn công việc kinh doanh luôn được thuận lợi ăn nên làm ra.

Vì vậy việc chọn một món quà tặng mừng ngày khai trương quan trọng ấy nhất thiết phải phù hợp và ý nghĩa, độc đáo làm cho chủ nhà thật hài lòng vui mừng vì điều ấy.

Món quà thực sự ý nghĩa cho ngày khai trương cửa hàng.

Ngày khai trương cửa hàng chúng ta luôn có những lời chúc tốt đẹp dành cho chủ cửa hàng và kèm theo đó là một món quà mang ý nghĩa may mắn phát tài.

Món quà tặng ý nghĩa và thiết thực nhất cho ngày khai trương cửa hàng của bạn bè người thân luôn là những món quà phong thủy truyền thống hay một chú mèo thần tài vẫy tay với những món quà tặng còn tùy thuộc vào không gian của cửa hàng mà chọn một món quà có kích thước sao cho hợp lý.

Mèo thần tài được bắt nguồn từ nền văn hóa xa xưa của đất nước Nhật Bản một đất nước phát triển và có nhiều nét giống nước việt nam ta.

Một linh vật được người dân Nhật Bản coi như một linh vật mang lại may mắn cho đời sống và công việc hàng ngày của họ. Với sự phát triển và lan rộng của tín ngưỡng dần dần quan niệm ấy đã đi vào lối sống của hầu hết mọi người trên thế giới.

Ngày nay những chú mèo thần tài luôn được chọn làm quà dành tặng cho những ngày khai trương cửa hàng, ngày mừng tân gia......

Ý nghĩa món quà khai trương.

Những món quà dành cho ngày khai trương đặc biệt là những chú mèo thần tài ( mèo may mắn ) mang hai tông màu chủ đạo đó là màu vàng và màu trắng và đi kèm với những họa tiết vô cùng ý nghĩa.

Là một linh vật mang lại may mắn nên mèo thần tài thường có ý nghĩa vô cùng tuyệt vời và độc đáo.

- Mèo thần tài đại cát đại lợi

Ý nghĩa mang lại sự giàu có và thuận lợi cho việc kinh doanh và buôn bán của cửa hàng.

- Mèo thần tài phát tài phát lộc

Ý nghĩa tài lộc vô biên công việc thuận lợi, tiền tài chất đống.

- Mèo thần tài gõ cửa màu trắng

Ý nghĩa tài lộc về nhà sự khởi đầu thuận lợi cho công việc buôn bán và kinh doanh.

- Mèo thần tài kích thước nhỏ để oto, bàn làm việc

mang lại sự may mắn cho công công việc hàng ngày tránh rủi do và những điều không tốt.

Một số mẫu mèo thần tài mang lại may mắn và sự lộc tiến cho ngày khai trương, tham khảo thêm những mẫu mèo may mắn khác tại: http://cucre.vn/meo-than-tai-pc1956.html

Cách đặt mèo thần tài cho cửa hàng nhân ngày khai trương.

Cách đặt mèo thần tài sao cho rước được nhiều tài lộc cũng như sự may mắn nhất về với gia chủ, thuận lợi trên con đường kinh doanh.

Mèo thần tài là linh vật được mọi người quan niệm mang lại may mắn tiền tài không phải vậy thờ cúng như một số vật phong thủy khác. Việc chọn một chỗ đặt mèo thần tài cực kỳ đơn giản chỉ cần chọn không gian tầm nhìn thoáng rùi đặt chú mèo mặt luôn hướng ra cửa chính. Không nên để vật cản trước mặt chú mèo điều đó sẽ làm khuất tầm nhìn của chú mèo và tài lộc vì thế mà hạn chế.