0868950009 hoặc 0868950001

Giỏ hàng

0

Sổ tay, bút ký - S001

Mã sản phẩm: S001

0₫

- 1 +

Đặt hàng

Mô tả

Sổ tay, bút ký là món quà tặng dành cho nhân viên công sở, các nhà doanh nhân, thầy cô giáo...Một món quà ý nghĩa và thiết thực nhất dành tặng cho họ nhân một dịp gi đó quan trọng.

Sổ tay bút ký đóng vai trò rất quan trọng trong công việc của họ dành để ghi chép những thứ quan trọng trong công việc.

Trong cuộc sống hiện đại với rất nhiều sự tiện dụng nhưng cũng không thể thiếu được những cuốn sổ tay ghi chép của mỗi người và đặc thù công việc của họ.


Sổ tay, bút ký in khắc logo làm quà tặng doanh nghiệp.

Tặng quà trong những dịp đặc biệt là văn hóa không thể thiếu của mỗi công ty, doanh nghiệp, tổ chức nào đó.

Những món quà làm cho khách hàng cũng như đối tác có thiện cảm hơn về doanh nghiệp, công ty... 


Ngoài ra những cuốn sổ tay, bút ký được in khắc logo, hay một thông điệp mà tổ chức, doanh nghiệp đó muốn gửi tới khách hàng,đối tác của mình sẽ làm cho nó càng thêm phần ý nghĩa và đưa hình ảnh của mình gần gũi hơn đến với mọi người.


Sổ tay, bút ký được in khắc logo, thông điệp cũng là một cách quảng bá thương hiệu của doanh nghiệp đó đến với tất cả mọi người trực tiếp và hiệu quả tốn ít chi phí marketing hơn.

Dịch vụ của chúng tôi.

Cucre.vn chúng tôi luôn là nhà cung cấp những cuốn sổ tay, bút ký với nhiều kiểu dáng và chất liệu làm quà tặng cho các doanh nghiệp, quà tặng quảng cáo.

Ngoài ra chúng tôi còn nhận in, khắc theo yêu cầu của khách hàng lên những món quà này với kỹ thuật và thời gian đảm bảo đối với số lượng nhỏ và lớn.

Tại cucre.vn các bạn còn tìm thấy những món quà tặng doanh nghiệp độc đáo và đa dạng hơn như: hộp name card, usb, móc khóa, bình giữ nhiệt...


Hi

hihi