Tai nghe Beats by dr.Dre Solo

  • http://cdn.nhanh.vn/media/store/1/ps/20120625/ztk1336659579.jpg

Tai nghe Beats by dr.Dre Solo - CR.4558

0 đánh giá

1062 Lượt đã xem
128 Lượt mua thành công
 
Yêu thích

115,000 đ

Miễn phí vận chuyển nội thành Hà Nội cho đơn hàng này

Tặng 1% đơn hàng vào tài khoản thưởng Bảo Kim khi mua hàng

Sản phẩm đã hết hàng bán online. Nhưng vẫn có thể mua tại các địa chỉ sau

Được cung cấp bởi: CựcRẻ.vn


Đánh giá sản phẩm

Chi tiết về sản phẩm


          Nếu bạn là người quan tâm đến headphone và âm nhạc, bảo đảm ai cũng đã nghe đến dòng headphone lừng danh Beats by Dr.Dre với chất lượng âm thanh hoàn hảo, và đương nhiên, không ít người đã sở hữu một bộ để thể hiện sự sành điệu của mình. Tuy nhiên vì giá cả khá cao nên mọi người vẫn thường e ngại khi quyết định.


 

- Tai nghe Beats by dr,dre Solo HD-


Cucre.vn giới thiệu với các bạn  tai nghe beats by dr.dre solo HD nhưng tiết kiệm 54% so với giá thị trường, chỉ còn 115.000đ/bộ.

 

- Với giắc cắm chuẩn 3.5-


Những gì bạn nghe bằng tai nghe lẽ ra phải nắm bắt được âm thanh chi tiết mà người nghệ sĩ muốn gửi gấm. Nhưng các tai nghe thông thường lại không thể chuyển tải hết  được âm thanh tinh tế trọn vẹn bằng âm nhạc kĩ thuật số, đặc biệt nếu đó còn là những tai nghe nhỏ mà nhẹ nữa


 


- Thiết kể cực sang trọng-


Tai nghe , tai nghe beats by dr.dre solo HD hiệu suất cao lại khác vì nó được thiết kế cho phong cách sống năng động ngày nay, truyền tải âm thanh cực kì trung thực.


- Phong cách-


Bạn chắc chắn rằng sẽ ngạc nhiên vì tất cả những gì bạn muốn đã nằm ở Solo hết rồi: chú chiến binh này vừa nhỏ gọn, di động, âm thanh lại rất sống động đến từ dòng tai nghe Monster đẳng cấp, rất xứng đáng cho sự lựa chọn của bạn.

 


- Tinh tế đến từng chi tiết-


Những từ hoa mĩ dành cho dòng tai nghe của “Beats by Dr.Dre” như là nghe hay, ấm trẩm, bổng...dường như không còn đủ sức để diễn tả chiếc tai nghe này. Chỉ có thể nói là rất tuyệt vời cho một chiếc tai nghe đẳng cấp như Monster Beat!

- Có thể gập lại gọn gàng-


Không chỉ có thiết kế cực đẹp, các sản phẩm tai nghe của Monster có 1 âm thanh đáng mơ ước. Âm thanh chi tiết, tiếng bass rõ ràng và chắc, treble sáng âm MID hài hòa

 - Lớp đệm dày, cực êm ái với tai-


Với thiết kế nổi bật và chất lượng âm thanh tuyệt vời, tai nghe beats by dr.dre solo HD xứng đáng nằm trong bộ sưu tập tai nghe của bạn.

- Giúp bạn cảm nhận rõ nét từng âm thanh-


- Nghe rõ từng tiếng bass-

 

- Cùng đắm mình vào âm nhạc-
Memory used: 6.05 mb. Generated time: 0.33 seconds