Đèn pin tự vệ Police X2000 -C30

  • http://cdn.nhanh.vn/media/store/1/ps/20120709/zwv1341887762.jpg

Đèn pin tự vệ Police X2000 -C30 - CR.5158

0 đánh giá

653 Lượt đã xem
125 Lượt mua thành công
 
Yêu thích

105,000 đ

Miễn phí vận chuyển nội thành Hà Nội cho đơn hàng này

Tặng 1% đơn hàng vào tài khoản thưởng Bảo Kim khi mua hàng

Sản phẩm đã hết hàng bán online. Nhưng vẫn có thể mua tại các địa chỉ sau

Được cung cấp bởi: CựcRẻ.vn


Đánh giá sản phẩm

Chi tiết về sản phẩm


             

Đèn pin Police siêu sáng, dòng sản phẩm cao cấp  được thiết kế dành cho quân đội với chức năng gắn dưới súng nhằm làm cho tội phạm không kịp phản ứng khi bị chiếu phải và là sản phẩm là vũ khí tự vệ đặc biệt khống chế kẻ xấu trong trường hợp khẩn cấp cho bạn. Với nhiều ưu điểm nổi bật chiếc đèn còn là vật dụng vô cùng quan trọng của dân đi phượt chuyên nghiệp.

 

- Đèn pin tự vệ siêu sáng X2000 - C30-

 

Theo phản xạ bị loại đèn này chiếu vào mắt sẽ lập tức nhắm mắt hoặc né ánh sáng của nó. và nếu cố gắng nhìn đèn chỉ được tối đa 5 GIÂY. Khi đèn tắt sẽ lập tức không thấy rõ được gì xung quanh trong 5 phút và trong khoảng 20 phút sau mẳt mới lấy lại thị giác ban đầu .


 

 

- Chiếu sáng bằng 3 pin AAA (khi mua có pin kèm theo)-

 

Các tính năng sử dụng: 

- Tình hình 1: Hộ gia đình nói chung sử dụng: (Ánh sáng trên những nơi khó tiếp cận khi làm việc trên máy móc, chẳng hạn như xe hơi, Trong thời gian cúp điện an toàn khi đi trong bóng tối)

- Tình hình 2: Hoạt động ngoài trời. (Đối với leo núi, cắm trại, tìm kiếm sự sống còn, đi bộ, bơi lặn, câu cá cũng như săn bắn, ...)

- Tình hình 3: Nhu cầu đặc biệt. (Đối với tuần tra, săn bắn, bắt, chụp ánh sáng kiểm tra, ...)

- Tình hình 4: Nhu cầu chuyên nghiệp (cho Gems kiểm tra, kiểm tra khoáng sản, ...)


 

 

- Hội tụ ánh sáng bằng thấu kính lồi, không dùng bóng đèn-

 

Mẫu đèn pin X2000 là loại đèn dùng công nghệ mới, chiếu sáng bằng chip điện tử (ledchip), hội tụ ánh sáng bằng thấu kính lồi, không dùng bóng đèn ( không còn lo bóng cháy), cộng với kích thước nhỏ gọn, nằm gọn trong lòng bàn tay, thân đèn hoàn toàn bằng hợp kim. Chức năng tự vệ của X2000 dựa hoàn toàn vào độ sáng đáng kinh ngạc của nó.


 

 

 

 

 

- Ánh sáng cực mạnh-

 

X2000 là mẫu đèn pin siêu sáng, có 2 chế độ sáng: Sáng thường và cực sáng . Ngoài ra còn có thể zoom xa gần tùy ý.Ở chế độ Zoom xa, khoảng cách 200m có thể thấy rõ như ban ngày.!


 

 

- Khả năng chống thấm nước cực tốt-

 

 

 

- Các chế độ zoom-

 

 

- Thuộc dòng đèn pin tự vệ siêu sáng-

 

Sử dụng 3 pin AAA hoặc 1 pin sạc cỡ 18650 (bằng cục cell Laptop), rất lâu hết pin. Với nút bấm điều khiển ở đuôi đèn, rất dễ dàng để chuyển từ chế độ này sang chế độ khác.

 

 

 

- On - off-

 

 

-Bạn không còn sợ những không gian tối khi ra ngoài-

 

Thật tiện lợi cho những công việc cần làm nơi thiếu ánh sáng, lúc đi đường trong đêm tối hay những lúc đi du lịch, thám hiểm đây đó... chiếc đèn pin tự vệ siêu sáng này sẽ luôn là người bạn tốt đồng hành bảo vệ bạn.Memory used: 6.04 mb. Generated time: 0.43 seconds