Bàn phím JVJ JK12 cho game thủ_2

  • http://cdn.nhanh.vn/media/store/1/ps/20120723/vvu1343011720.jpg

Bàn phím JVJ JK12 cho game thủ_2 - CR.5481

0 đánh giá

715 Lượt đã xem
38 Lượt mua thành công
 
Yêu thích

149,000 đ

Miễn phí vận chuyển nội thành Hà Nội cho đơn hàng này

Tặng 1% đơn hàng vào tài khoản thưởng Bảo Kim khi mua hàng

Sản phẩm đã hết hàng bán online. Nhưng vẫn có thể mua tại các địa chỉ sau

Được cung cấp bởi: CựcRẻ.vn


Đánh giá sản phẩm

Chi tiết về sản phẩm


Bạn là một game thủ, luôn có sự say mê với những thể loại game nhập vai, game chiến thuật, Call of Duty, Couterstrike, Cross of Fire,  Fifa Online và liệu bạn đã chắc chắn rằng, chiếc bàn phím của mình có đủ khả năng để giúp bạn cảm nhận được những chuyển động thực của thế giới game đầy hấp dẫn?

 
- Bạn là một game thủ....?-

Cucre.vn sẽ mang đến cho bạn một trải nghiệm thú vị cùng với Bàn phím JVJ JK 12 chuyên dùng cho các game thủ chuyên nghiệp, có phím cao nổi và chống thấm nước.

 
- Bạn say mê game hành động...-

Ngay từ ban đầu, người dùng đã có thể thấy được sự khác biệt của hệ thống phím thông qua màu sắc để phân biệt những phím chuyên dụng và phím thường.


- ...hay game nhập vai..-

JVJ JK 12 được sử dụng cơ chế phím MX Red (không phản hồi lực, không phát ra tiếng tách). Đây được xem như là cơ chế phím cơ tốt nhất  hiện nay khi nó mang lại sự phản hồi nhanh mà không đòi hỏi phải sử dụng quá nhiều lực so với các cơ chế khác.

 
- Bàn phím JVJ JK12 - bàn phím chuyên dùng cho các game thủ-

Do là cơ chế phím “no clicky” nên khi gõ nhẹ trên phím, JVJ JK 12  hoàn toàn im ắng, nhưng khi thao tác nhanh như trong việc gõ văn bản bàn phím này vẫn tạo nên những âm thanh nhỏ vừa phải. Nếu không chú ý thì tiếng kêu phát ra trên JVJ JK 12  hầu như không khác biệt so với những bàn phím thông thường

 
- Thiết kế vô cùng mạnh mẽ-

Sản phẩm là một bàn phím được tập trung vào giới game thủ nên việc trang bị thêm cho giới game thủ một chiếc bàn phím chuyên dùng này là cần thiết.

 
- Màu sắc phân biệt những phím chuyên dùng-

Xét về độ dày thì các phím trên JVJ JK 12  có độ dày vừa phải, tương đương những bàn phím khác trên thị trường. Khi quan sát ở vị trí gần, chúng ta có thể thấy các phím trên JVJ JK 12  có bề mặt hơi xù xì, với các ký tự được khắc theo phương pháp khắc “laser echted” mang lại độ bền ký tự tốt hơn.

 
- Độ bền kí tự cực tốt-

Bên cạnh các chân đế là các miếng cao su đệm trống trượt. Các miếng cao su có độ bám chắc chắn, dây cáp USB có độ dài khoảng 2m và được bọc lưới chống nhiễu, chống xoắn dây.

 
- Bàn phím phản hồi nhanh, không mất nhiều lực tác động-

 
- Đế chống trơn trượt -


- Phiếu bảo hành-

Nhanh tay click đặt hàng để sở hữu ngay cho mình một em JVJ JK 12 để có thể thực sự trở thành những game thủ chuyên nghiệp bạn nhé. Memory used: 6.04 mb. Generated time: 0.31 seconds