Thiết bị chống cận thị đa năng

  • http://cdn.nhanh.vn/media/store/1/ps/20120724/had1343119998.jpg

Thiết bị chống cận thị đa năng - CR.5509

0 đánh giá

788 Lượt đã xem
53 Lượt mua thành công
 
Yêu thích

65,000 đ

Miễn phí vận chuyển nội thành Hà Nội cho đơn hàng này

Tặng 1% đơn hàng vào tài khoản thưởng Bảo Kim khi mua hàng

Sản phẩm đã hết hàng bán online. Nhưng vẫn có thể mua tại các địa chỉ sau

Được cung cấp bởi: CựcRẻ.vn


Đánh giá sản phẩm

Chi tiết về sản phẩm


Khi đeo kính bạn cũng thấy thật bất tiện phải không. Trời tối những ánh đèn đường đèn xe thật khó chịu, trời mưa nước hắt vào kính khiến ta cũng không nhìn được gì rất nguy hiểm. Những vật ở xa lại không thể nhìn rõ – bị cận thị thật thiệt thòi.- Bé yêu của bạn thường xuyên cúi sát mặt cuống vở mỗi khi viết-

Bé nhà bạn đang tuổi lớn, ngày ngày đến lớp, nhìn lên bảng, cúi xuống viết, đọc sách… rất dễ bị cận. Bạn phải luôn nhắc nhở con cách ngồi đúng nhưng một lúc con lại quên, có lúc nằm bò ra bàn mà viết. Bé rất dễ bị cận và cong vẹo cột sống.

- Thiết bị chống cận thị Mắt Ngọc-

Mang một chiếc kính trên mắt khiến các cô bé cậu bé đang độ tuổi hiểu động không thể chạy chơi vô tư vì vướng víu và lo sợ rơi vỡ kính. Với bạn là các bậc phụ huynh thì bạn biết cận thị còn ngày càng tăng độ và gây khó chịu cho con nhiều hơn sau này. Hãy để cho con cách ngồi đúng để con có đôi mắt sáng và không bị cong vẹo cột sống.

- Cực kỳ nhỏ gọn và nhẹ nhàng-

Cùng con lớn lên khỏe mạnh và học tập tiến tới, sắm ngay cho con yêu thiết bị chống cận. Cucre.vn xin giới thiệu cùng các bậc phụ huynh Thiết bị chống cận Mắt Ngọc.
- Hướng dẫn sử dụng-

Hãy đồng hành với con bằng thiết bị chống cận thị Mắt Ngọc. Mắt Ngọc được thiết kế với các chức năng hết sức đa dạng như: Phòng chống cận thị và cong vẹo cột sống, các bệnh về thị giác do ngồi học sai tư thế; Giúp bé ngồi học đúng tư thế và giữ khoảng cách an toàn cho mắt.


- Bộ phận kê cằm và thước đo-

Điều này là chắc chắn vì có hẳn một thanh công cụ chuyên dụng trong bộ sản phẩm dành riêng để đáp ứng chức năng này đấy! Bé có thể điều chỉnh để thay đổi độ cao của thanh.Bé sẽ không bị cúi đầu quá gần xuống bàn. Với thiết bị chống cận Mắt Ngọc bé cũng không bị khó chịu so với những thiết bị chống cận cũ (cố định bé phải ngồi thẳng đứng).


- Nút chỉnh thước đo-

Thiết bị chống cận Mắt Ngọc bé nhỏ và xinh xắn dễ dàng cho con mang đến trường. Với những mầu sắc và hình ảnh ngộ nghĩnh đáng yêu con bạn sẽ coi thiết bị chống cận Mắt Ngọc như một người bạn đáng yêu. Đặc biệt vì cấu trúc chỉ như một quyển sách nên bạn hoàn toàn có thể để Mắt Ngọc lên bất cứ chiếc bàn nào để ngồi học cũng yên tâm.- Bảng viết-

Ngoài ra, “người đặc biệt” này còn được thiết kế như một học cụ đa năng gồm cả bảng viết, hộp bút, kề tì tay kê vở… Nếu con bạn đang học mẫu giáo đây sẽ là chiếc bảng đáng yêu vô cùng cho bé tập viết những chữ đầu tiên.- Phần kẹp sách-

Bé lớn hơn, khi không viết bảng nữa, đây sẽ là nơi cho con để những quyển vở viết, những quyển sách để luôn có tư thế ngồi đúng. Không lo những cây bút, cục tẩy vương vãi khắp bàn, bé có thể để tiện lợi ở những ngăn nhỏ hay hộp phía dưới.
- Giúp bé có tư thế ngồi đúng khi học và viết-

Thiết bị chống cận Mắt Ngọc thích hợp với các bạn từ độ tuổi 4 -12. Bắt đầu từ 4 tuổi ở các lớp mẫu giáo bé yêu đã làm quen với các chữ cái đầu tiên, xem những quyển sách sắc mầu. Hãy cho con tư thế ngồi đúng ngay từ đầu nhé. Mắt Ngọc được sản xuất bằng nhựa ABS nên không gây độc hại. Cho con đôi mắt khỏe đẹp, sự phát triển thể chất tốt.Đảm bảo sức khỏe cho đôi mắt, chống cong vẹo cột sống, lại là một dụng cụ học tập đáng yêu và đa năng chắc hẳn bé nhà bạn sẽ thấy gắn bó với thiết bị chống cận. Không thể luôn ở bên con để sửa cho con tư thế ngồi đúng, giữ gìn sức khỏe đôi mắt của con. Bạn hãy sắm cho con thiết bị chống cận Mắt Ngọc.


          


Memory used: 6.07 mb. Generated time: 0.32 seconds