• http://cdn.nhanh.vn/media/store/1/ps/20120727/lvn1343383705.jpg
 

Loa mini hình quả táo - CR.6975 Yêu thích

0 đánh giá

1254 Lượt đã xem
53 Lượt mua thành công

Giá: 90,000 VNĐGiá cũ: 150,000 VNĐ

Miễn phí vận chuyển nội thành Hà Nội cho đơn hàng này

Tặng 1% đơn hàng vào tài khoản thưởng Bảo Kim khi mua hàng

Tạm thời hết hàng

Thông báo cho tôi khi có hàng trở lại

Được cung cấp bởi: CựcRẻ.vn


Chi tiết Đánh giá Hỏi đáp

Âm nhạc là ngôn ngữ của tâm hồn con người với sự kết hợp của nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau. Con người không thể sống mà không có âm nhạc. Ngoài ra âm nhạc có ảnh hưởng rất lớn đến sự phát triển về mặt thể chất, cảm xúc, nhận thức, xã hội và cải thiện chất lượng cuộc sống. Hãy đắm chìm trong thế giới âm thanh mà bộ loa cực Kute mà Cucre.vn giới thiệu ngay sau đây:

 - Đôi loa hình quả táo ngộ nghĩnh -

 


- Đôi loa hình Táo đỏ - 
 


- Đôi loa hình Táo xanh -
 

- Chân cắm 3.5mm, chạy qua đường USB -
 


- Có nút điều chỉnh volume -
 

Bộ loa với thiết kế với hình quả táo cách điệu trẻ trung, bạn có thể chọn “táo xanh” hoặc “táo chín” để trang trí cho căn phòng hay bàn làm việc của mình thêm sinh động.

 

  

 

Nói vậy không có nghĩa là đôi loa Loyfun LF 805 chỉ tốt nước sơn mà không tốt gỗ, âm thanh được điều chỉnh hài hòa, bạn có thể nghe rõ tiếng bass, treble rõ nét. Với diện tích phòng 20m vuông thì đây là một người bạn cực kỳ “Kool” cho nhu cầu giải trí của bạn.

 


 

 


- Theo thiết kế hình quả táo cắn dở đang làm điên đảo thị trường -

Bạn đã chán xem phim với âm thanh từ laptop nhỏ bé, hay bạn muốn lắc lư theo nhạc khi đang nấu bếp - Đôi loa hình quả táo là một sự lựa chọn hoàn hảo về giá cả và chất lượng dành cho bạn! Hãy click mua để không bỏ lỡ cơ hội này!Memory used: 6 mb. Generated time: 0.37 seconds