Voucher xăm nghệ thuật

  • http://cdn.nhanh.vn/media/store/1/ps/20120728/ghj1343382635.jpg

Voucher xăm nghệ thuật - CR.7043

0 đánh giá

244 Lượt đã xem
27 Lượt mua thành công
 
Yêu thích

110,000 đ

Miễn phí vận chuyển nội thành Hà Nội cho đơn hàng này

Tặng 1% đơn hàng vào tài khoản thưởng Bảo Kim khi mua hàng

Sản phẩm đã hết hàng bán online. Nhưng vẫn có thể mua tại các địa chỉ sau

Được cung cấp bởi: CựcRẻ.vn


Đánh giá sản phẩm

Chi tiết về sản phẩm


Xăm mình giờ đây đã khá quen thuộc và phổ biến đối với người Việt Nam, đặc biệt là giới trẻ. Nó như là một thứ dấu hiệu riêng biệt để nhận diện về tính cách, về suy nghĩ của mỗi người.

Xăm mình đã trở thành một trào lưu mới mang tính nghệ thuật trong giới trẻ, tạm gác lại những định kiến không hay về việc xăm mình thì có thể nói hình xăm chính là một phương tiện để khẳng định và thể hiện cá tính cũng như những suy nghĩ, tính cách bên trong của mỗi người không bao giờ phai nhạt.

Sở dĩ gọi xăm mình là một loại hình nghệ thuật bởi nó được thể hiện dưới nhiều loại hình khác nhau và mang những ý nghĩa cũng khác nhau. Ví dụ: Hình xăm chữ, hình xăm nữ tính, hình xăm Fantasy... Mỗi hình xăm có thể là một tuyên ngôn cá nhân, một biểu tượng để ghi nhớ một sự kiện nào đó trong cuộc đời.

Với nghệ thuật xăm mình, nam giới có thể lựa chọn xăm những biểu tượng mạnh mẽ, nam tính, còn nữ giới lại có xu hướng lựa chọn những hình xăm nhỏ, nhẹ nhàng, nữ tính và đầy quyến rũ...

 

 

 

Có thể nói xăm mình giờ đây đã trở nên phổ biến hơn, từ những ngôi sao nổi tiếng cho đến những công dân bình thường. Mỗi người đều có một sự lựa chọn nhất định cho cá tính của mình có thể là mạnh mẽ, là dịu dàng, là nữ tính, là nghịch ngợm và phá cách...

Không giống với những dịch vụ xăm trôi nổi ngoài thị trường tại Cao Liên quý khách sẽ được hưởng dịch vụ xăm nghệ thuật màu chứ không phải chỉ là phun màu trên da nên chất lượng hình xăm và màu sẽ luôn bền lâu theo năm tháng. Chất lượng mực xăm được nhập khẩu từ Châu Âu nên đảm bảo độ an toàn của làn da.

Để đảm bảo an tâm cho quý khách, khi thực hiện dịch vụ xăm tại Cao Liên quý khách sẽ được Cao Liên chăm sóc một cách tận tình và chăm sóc hậu dịch vụ trong vòng 2 tháng để đảm bảo độ bền màu cũng như đường nét xăm sao cho thỏa mãn nguyện vọng làm đẹp của khách hàng.

Công ty TNHH Dịch vụ và Đào tạo Cao Liên có trụ sở tại 175 B- Nguyễn Khang - Cầu Giấy là một trong những trung tâm đào tạo nghệ thuật làm đẹp có uy tín hiện nay. Học viện do giảng viên Cao Liên sáng lập và định hướng phát triển với sứ mệnh làm đẹp cho mọi người. 

Đến với công ty quý khách sẽ được tận hưởng một không gian rộng rãi với phong cách làm việc trẻ trung, sang trọng và rất thân thiện. Cơ sở vật chất được đầu tư một cách hiện đại nên quý khách có thể an tâm về chất lượng dịch vụ cũng như phong cách phục vụ của mỗi nhân viên tại công ty.

Ở Công ty TNHH Dịch vụ và Đào tạo Cao Liên quý khách sẽ được tận hưởng những dịch vụ tốt nhất, an toàn nhất. Quý khách sẽ được nhân viên của công ty tư vấn, giới thiệu tận tình về quy trình thực hiện xăm nghệ thuật để quý khách cảm thấy an tâm và hài lòng nhất về chất lượng dịch vụ.

Với sứ mệnh trở thành một trong những nơi người, giúp đời được đẹp hơn, do đó Công ty TNHH Dịch vụ và Đào tạo Cao Liên còn đào tạo những khóa học trang điểm cá nhân. Bạn sẽ được những giảng viên là những chuyên gia có kinh nghiệm và tận tình giảng dạy và chỉ bảo.

Hãy đến với Công ty TNHH Dịch vụ và Đào tạo Cao Liên để ghi lại mãi mãi những dấu ấn trên cơ thể bạn nhé.

                 


Memory used: 6.01 mb. Generated time: 0.29 seconds