Tượng Phật 3D Linh Thiêng Trong Chiếc Lá Bồ Đề

50%
  • http://cdn.nhanh.vn/media/store/1/ps/20120724/wtr1343118498.jpg

Tượng Phật 3D Linh Thiêng Trong Chiếc Lá Bồ Đề - CR.5414

0 đánh giá

630 Lượt đã xem
32 Lượt mua thành công
 
Yêu thích

145,000 đ

Miễn phí vận chuyển nội thành Hà Nội cho đơn hàng này

Tặng 1% đơn hàng vào tài khoản thưởng Bảo Kim khi mua hàng

Sản phẩm đã hết hàng bán online. Nhưng vẫn có thể mua tại các địa chỉ sau

Được cung cấp bởi: CựcRẻ.vn


Đánh giá sản phẩm

Chi tiết về sản phẩm


Bức tượng Phật 3D trong chiếc lá bồ đề là món quà rất ý nghĩa dành tặng người thân, cha mẹ hay bạn bè. Đây cũng chắc chắn là món quà khiến những người lớn tuổi xúc động. Bức tượng Phật ở trong nhà thể hiện tâm thiện của chủ nhà.

- Tượng Phật được khắc chìm trong lá bồ đề -

Trong tâm thức người Việt chúng ta Phật luôn thật linh thiêng nhưng cũng thật gần gũi. Nói đến Phật là nghĩ đến những điều thiện, sự bao dung, những điều tốt lành. Không chỉ những người theo đạo Phật mà đông đảo người dân Việt đều trân trọng đạo Phật.


Với một công nghệ hoàn toàn mới sự hòa hợp giữa bột đá và nhựa cao cấp đã tạo ra bức Bức tượng Phật 3D trong chiếc lá bồ đề kỳ diệu.Tượng Phật Thích Ca được làm bằng hỗn hợp nhựa và bột đá sơn giả đồng với công nghệ mới thiết kế lõm vào bên trong. Công nghệ này sẽ tạo hiệu ứng hình ảnh khi nhìn vào ta sẽ thấy gương mặt Đức Phật như nổi lên thật hiền diệu và uy nghiêm.
- Bức tượng được làm công phu với những đường nét hài hòa, thẩm mĩ -


Tượng gương mặt Phật được đặt trong lá bồ đề là hình tượng đặc trưng của Phật giáo gắn liền với truyền thuyết khi xưa Đức Phật đã đắc đạo dưới gốc cây bồ đề.  Chiếc lá bồ đề có hình gương mặt Phật được làm trân trọng, có màu xanh với những đường gân lá màu vàng nổi lên rất tinh tế và sang trọng.

 

 - Hướng đến Phật, hướng đến chân, thiện mĩ và tâm trí an lành -Đây sẽ là món quà ý nghĩa, mang điều tốt lành đến với gia đình và  những người thân yêu! Ngoài ra công ty Mai Hoa còn cung cấp rất nhiều vật phẩm phong thủy đẹp và mang tính nghệ thuật cao:

 
Memory used: 6.09 mb. Generated time: 0.32 seconds