Máy bơm mini footpump

  • http://cdn.nhanh.vn/media/store/1/ps/20120602/vmf1338614876.jpg

Máy bơm mini footpump - CR.3070

0 đánh giá

382 Lượt đã xem
64 Lượt mua thành công
 
Yêu thích

99,000 đ

Miễn phí vận chuyển nội thành Hà Nội cho đơn hàng này

Tặng 1% đơn hàng vào tài khoản thưởng Bảo Kim khi mua hàng

Sản phẩm đã hết hàng bán online. Nhưng vẫn có thể mua tại các địa chỉ sau

Được cung cấp bởi: CựcRẻ.vn


Đánh giá sản phẩm

Chi tiết về sản phẩm


Đã bao giờ bạn rơi vào tình trạng đang vui vẻ đạp xe dã ngoại cùng bạn bè, cười nói thả hồn vào thiên nhiên, thì đột nhiên xe đạp của bạn bị hết hơi. Giữa con đường ngợp nắng và gió, bạn không tìm thấy hàng bơm xe nào?

 

 

 

- Trong những cuộc vui như thế này...-

 

 

Hay trong những ngày hè oi bức, bé yêu nhà bạn háo hức chờ bạn chở đi bơi, mà chiếc phao hình chú vịt xinh xắn lại bị bẹp dí nằm trong tủ. Nghĩ đến cảnh cả nhà lao vào thổi phao thật khó khăn phải không?

 

 

 

- Chiếc xe của bạn bỗng hết hơi, và bạn chỉ ước có ngay một chiếc bơm-

 

 

Trong gia đình chúng ta, chắc chắn không thể thiếu những vật dụng cần phải bơm hơi mới sử dụng được! Ví dụ như xe máy, xe đạp, đồ chơi cho các bé yêu nhà mình, hay các loại bóng mà chúng ta vẫn thường chơi thể thao, tập thể dục!

- Sản phẩm bơm hơi đa năng-

 

 

Vậy mỗi lần những đồ dùng ấy hết hơi thì bạn sẽ làm gì? Có thể bạn sẽ vứt bỏ chúng ở một góc nào đó rồi chúng dần bị lãng quên rồi trở thành rác; có thể bạn sẽ mang chúng đi bơm và phải bỏ ra một khoản kinh phí nhất định đúng không?

 

- Vô cùng gọn nhẹ-

 

Ngày hôm nay, gia đình bạn sẽ không bao giờ phải lãng phí những vật dụng ấy, hay cũng không bỏ tiền ra cho những dịch vụ bơm hơi nữa! Đơn giản là bạn hãy mang về nhà sản phẩm Bơm hơi đạp chân đa năng mà cucre.vn giới thiệu! Ngày hôm nay, bạn chỉ cần bỏ ra 99.000đ  thay vì 250.000đ, gia đình bạn sẽ có ngay sản phẩm Bơm hơi đạp chân đa năng để sử dụng mãi nhé!

 

- Tiện lợi-

 

 

Sản phẩm thiết kế cho áp lực mạnh hơn và bền, đồng thời chịu được lực lớn khi bơm hơi ở áp suất cao. Chỉ một vài động tác nhẹ nhàng, bạn sẽ thật dễ dàng bơm hơi cho các vật dụng trong gia đình của mình, ngay cả khi bạn là phái yếu nhé!

 

- Có thể xếp gọn lại khi sử dụng-

 

 

Được thiết kế để dùng chân đạp bơm hơi, nên việc bơm hơi luôn dễ dàng, thuận tiện hơn nhiều so với việc bạn phải cố sức khi bơm bằng tay. Với một lực vừa sức từ chân, bạn dễ dàng bơm hơi cho xe máy, xe đạp của mình!

 

- Đồng hồ đo áp lực-

 

 

Về chất lượng, bạn hãy hoàn toàn yên tâm với sản phẩm bơm hơi đạp chân đa năng này nhé! Sản phẩm được thiết kế chắc chắn, bền, đẹp nên gia đình bạn sẽ sử dụng được nhiều năm.

 

 

- Bàn đạp chắc chắn, vỏ bọc cao su chống trơn trượt khi đạp-

 

 

Đặc biệt, sản phẩm bơm hơi đạp chân đa năng này còn có đồng hồ đo áp lực, giúp bạn bơm đủ hơi cho xe, vật dụng của gia đình mình. Do đó, bạn sẽ không còn lo mình bơm quá căng hay bơm chưa đủ gây ảnh hưởng đến chất lượng sử dụng của sản phẩm cần bơm!

 

Có thể nói, với những ưu điểm nổi bật trên, sản phẩm bơm hơi đạp chân đa năng sẽ giúp gia đình bạn tiết kiệm hơn, bảo vệ nhiều tài sản cho gia đình của mình. Không chỉ thế, sử dụng bơm hơi đạp chân còn giúp bạn nâng cao sức khỏe, rèn luyện sự dẻo dai cho đôi chân của mình!

 

 

 

- Van bơm có đầu gài tiện lợi-

 

 

 Vậy trong ngày hôm nay, bạn hãy quyết định mua để mang về nhà mình một vật dụng tiện ích và tiết kiệm này nhé!

 

 

- Bạn có thể dùng để bơm phao-

 

 

 

- Bơm xe đạp, xe máy-

 

 

- Bơm bóng cho bé yêu-             Memory used: 6.02 mb. Generated time: 0.28 seconds