• http://cdn.nhanh.vn/media/store/1/ps/20121023/hik1351561822.jpg
 

Voucher Chụp ảnh cưới ngoại cảnh - CR.20934 Yêu thích

0 đánh giá

1126 Lượt đã xem
24 Lượt mua thành công

Giá: 3,300,000 VNĐGiá cũ: 9,000,000 VNĐ

Miễn phí vận chuyển toàn quốc cho đơn hàng này

Tặng 1% đơn hàng vào tài khoản thưởng Bảo Kim khi mua hàng

Tạm thời hết hàng

Thông báo cho tôi khi có hàng trở lại

Được cung cấp bởi: CựcRẻ.vn


Chi tiết Đánh giá Hỏi đáp


Trong cuộc đời mỗi con người ngày cưới là một ngày rất quan trọng. Bất cứ cặp đôi nào khi chuẩn bị bước vào cuộc sống hôn nhân đầy mật ngọt cũng có biết bao nhiêu cảm xúc khó tả. Trong bất cứ một đám cưới nào dù lớn hay nhỏ thì bên cạnh những thứ cực quan trọng như nhẫn cưới, hoa cưới, váy cưới… thì bộ ảnh cưới là một trong những điều không thể nào thiếu.
Khi thời gian qua đi, bạn ngồi lật giở lại những trang album ghi lại những khoảnh thiêng liêng vĩnh cửu minh chứng cho tình yêu của mình và người ấy để bật cười đầy hạnh phúc bởi những khoảnh khắc lắng đọng, những phút giây hạnh phúc.

Hiểu được mong muốn của các đôi uyên ương, Nam Nguyễn đã tập hợp một đội ngũ photographer chuyên nghiệp, có thể tìm kiếm những khung cảnh đẹp, lãng mạn, độc đáo để tôn vinh vẻ đẹp của riêng của từng cặp đôi. Nguyên Vũ cam kết mang đến cho các đôi uyên ương những khoảnh khắc, những góc ảnh độc đáo, mỗi đôi mỗi vẻ, tuyệt đối không trùng lắp ý tưởng với các cặp đôi khác.Memory used: 5.97 mb. Generated time: 0.29 seconds