Phấn tạo khối 4 ô MAYCHEER cao cấp_2

48%
  • http://cdn.nhanh.vn/media/store/1/ps/20121228/eny1364888190.jpg

Phấn tạo khối 4 ô MAYCHEER cao cấp_2 - CR.29074

0 đánh giá

632 Lượt đã xem
146 Lượt mua thành công
 
Yêu thích

77,000 đ

Miễn phí vận chuyển nội thành Hà Nội cho đơn hàng này

Tặng 1% đơn hàng vào tài khoản thưởng Bảo Kim khi mua hàng

Tạm thời hết hàng

Thông báo cho tôi khi có hàng trở lại

Được cung cấp bởi: CựcRẻ.vn


Đánh giá sản phẩm

Chi tiết về sản phẩm
Để make-up chuyên nghiệp thì không thể thiếu được hai kĩ thuật: tạo khối cho mặt và tạo điểm nhấn.Dù khuôn mặt bạn thuộc loại gì: ô val, mặt tròn, dài, vuông…thì hai kĩ thuật này đều có thể “tỉa tót” cho khuôn mặt được đúng chuẩn bằng cách sử dụng các sắc độ của phấn.


- Phấn tạo khối 4 ô Maycheer cho cánh mũi thanh tú và khuôn mặt hoàn hảo -


- Với 4 tông màu cơ bản, tạo sáng tối cho khuôn mặt  -


- Sản phẩm kèm cây cọ với đầu chổi mềm mại -
- Phần high light giúp cho bạn có sống mũi cao và gương mặt sáng và thanh thoát hơn -


- Hộp kèm gương soi tiện dụng -


- Trọng lượng 16g nhỏ xinh dễ mang theo -


- Hộp đựng sang trọng -


Mặt dài: Đánh phấn đậm theo sát đường viền tóc trên trán, blend thật đều tay để phấn hòa đều cùng đường viền tóc. Shading ở dưới gò má và theo sát xương hàm. Highlight ở phía trên gò má (phần dưới mắt), sau đó đánh phấn má thấp hơn vị trí đó một chút.


- Cách tạo khối cho gương mặt dài -
Mặt vuông: Để làm mềm khuôn mặt vuông, bạn cần che dấu các "góc cạnh" của nó. Shading ở hai bên thái dương để giảm độ rộng gương mặt. Shading ở phần xương hàm để "gọt" cho gương mặt thon hơn. Phấn sáng được highlight trên xương gò má.- Cách tạo khối cho gương mặt vuông -
 
Mặt tròn: Khuôn mặt tròn xoe thiếu cá tính sẽ được nhấn phấn đậm ở phần xương gò má để tạo góc cạnh. Để xác định vị trí này bạn cần chụm miệng như khi huýt sáo. Phần lõm vào dưới gò má, đó chính là nơi cần nhấn phấn đậm. Phần sáng nhấn ở trên gò má vá cằm để kéo dài khuôn mặt.- Cách tạo khối cho gương mặt tròn -
Mặt trái tim:Có nhược điểm là hơi nhọn ở phần cằm. Bạn cần Shading ở hai bên thái dương và cằm để cân bằng lại khuôn mặt nhọn. Đánh phấn sáng highlight ở phía trên gò má, nhưng khi đánh phấn má cần kéo dài cọ về hướng mang tai.


- Cách tạo khối cho gương mặt trái tim -

Sau khi tạo khối gương mặt xong rồi, bạn tiếp tục đánh phấn má và trang điểm mắt, môi dựa trên khuôn hình đẹp từ việc tạo khối nhé. Chúc bạn tỏa sáng và trở thành tâm điểm của bữa tiệc!

 Memory used: 6.1 mb. Generated time: 0.31 seconds