Combo 60 miếng băng keo cá nhân

50%
  • http://cdn.nhanh.vn/media/store/36/ps/20131025/lfg1382673409.jpg

Combo 60 miếng băng keo cá nhân - CR.284115

0 đánh giá

346 Lượt đã xem
37 Lượt mua thành công
 
Yêu thích

80,000 đ

Miễn phí vận chuyển nội thành Hà Nội cho đơn hàng này

Tặng 1% đơn hàng vào tài khoản thưởng Bảo Kim khi mua hàng

Tạm thời hết hàng

Thông báo cho tôi khi có hàng trở lại

Được cung cấp bởi: Công ty TNHH bán lẻ Nhanh


Đánh giá sản phẩm

Chi tiết về sản phẩm


Màu sắc: Nhiều màu (Cực rẻ giao mẫu ngẫu nhiên)
Chất liệu: Giấy
Khối lượng: 300gr
Xuất xứ: Đài Loan


- Combo gồm 60 miếng băng keo cá nhân nhiều hình, nhiều màu sắc ngộ nghĩnh
- Băng keo cá nhân giúp che kín, bảo vệ các vết thương ngoài da khỏi bụi bẩn và các tác động bên ngoài
- Sản phẩm có nhiều màu sắc, nhiều hình vẽ sinh động. Cực Rẻ rao sản phẩm ngẫu nhiên

Khách hàng vui lòng kiểm tra kỹ sản phẩm trước khi nhận hàng, cucre.vn không chịu trách nhiệm đổi trả sản phẩm sau khi giao hàng.

Việc chuẩn bị sẵn trong nhà một chiếc tủ thuốc gia đình cùng những đồ dùng thiết yếu cho việc sơ cứu là vô cùng cần thiết. Trong đó, những miếng băng keo cá nhân là vật dụng không thể thiếu giúp bảo vệ và che kín các vết thương ngoài da.


Cực Rẻ hân hạnh giới thiệu Combo 60 miếng băng keo cá nhân nhiều màu sắc in hình ngộ nghĩnh, tiện dụng giúp bạn bảo vệ vết thương, cho vết thương mau lành hơn.

Các vết thương ngoài da như vết đứt tay, trầy xước, va chạm nếu không sơ cứu kịp thời và bảo vệ đúng cách có thể sẽ rất nguy hiểm cho sức khỏe của bạn. Hãy sử dụng băng keo cá nhân sau khi sát trùng và vệ sinh vết thương để che kín và bảo vệ vết thương của bạn khỏi vi khuẩn, khói bụi và các tác động bên ngoài, cho vết thương mau lành hơn.Miếng băng keo cá nhân nhiều màu, in hình các nhân vật hoạt hình ngộ nghĩnh và dễ thương sẽ giúp cho các vết thương của bạn trở nên đáng yêu và dễ chịu hơn rất nhiều.

Miếng băng keo cá nhân giúp che kín vết thương, hạn chế vi khuẩn, vi trùng xâm nhập gây nhiễm trùng và nhờ đó, giúp vết thương mau lành hơn.Các loại băng keo thông thường chỉ có một màu đơn điệu, các hộp thường chỉ có từ 10-20 miếng băng keo. Bộ sản phẩm gồm 60 miếng băng keo cá nhân cho gia đình bạn thoải mái sử dụng rất lâu mà không cần lo lắng.Combo 60 miếng băng keo cá nhân nhiều màu sắc, hình dáng vui nhộn là sản phẩm thiết yếu cần có trong tủ thuốc của gia đình bạn.Memory used: 5.84 mb. Generated time: 0.19 seconds